Nếu bạn đang tìm kiếm một điểm đến kỳ nghỉ mà cung cấp một chút của tất cả mọi thứ, San Francisco có thể là nơi lý tưởng để nghỉ tiếp theo của bạn. Thành phố ven biển California Đây là thiết lập lý tưởng cho một nơi nghỉ ngơi sôi động và bạn có thể tìm thấy nhiều bất ngờ thú vị trong đô thị nhộn nhịp này. Không giống như nhiều thành phố khác lớn của Mỹ, San Francisco là một nơi tuyệt vời để khám phá trên bàn chân. Tạo thành một sự chắp vá của các khu phố văn hóa đa dạng, bạn có thể dễ dàng chi tiêu một vài ngày để khám phá nhiều vùng ngoại ô khác nhau - mà là một chút giống như các nước nhỏ ở bên phải của riêng của họ. Mua ve may bay di San Francisco để khám phá thành phố đầy năng động này.


San Francisco nằm trên đỉnh một tổng số 43 ngọn đồi và như bạn mạo hiểm qua thành phố, bạn có thể cảm thấy như thể bạn đang tham gia một chuyến đi ngắn trên toàn thế giới. Cho dù bạn đang lấy mẫu các hương vị độc đáo của huyện Mỹ Latinh nhiệm vụ hay thư giãn với một đĩa mì ngon hay một ly cà phê trong quán ăn Ý ở North Beach, có nhiều điều để thưởng thức ở đây. Thành phố này cũng là nơi có các khu phố Tàu bên ngoài lớn nhất của châu Á, nơi mà bạn sẽ tìm thấy nhiều nhà hàng và cửa hàng để thưởng thức. Ngoài ra, Japantown là một nơi tuyệt vời để lấy mẫu một số sushi, thư giãn trong bồn tắm của Nhật Bản hoặc thưởng thức một đêm hát karaoke với bạn bè. Đại lý vé máy bay đi Singapore giá rẻ http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-singapore-gia-re-n383 của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

San Francisco là một nơi ẩn náu hippie trong thập niên 1960 và thập niên 1970 và khu Haight-Ashbury nổi tiếng là các thiết lập của Summer of Love vào năm 1967 Bạn sẽ thấy rằng rất nhiều các hippie và Hangouts Beatnik mà nổi lên trong thời gian đó vẫn còn trong kinh doanh ngày nay - dành một buổi chiều ở đây cho một cái nhìn hoài niệm lại những ngày điện hoa. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Mỹ giá rẻ: http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-my-n12 ở đây.


Một khi bạn đã hoàn tất việc khám phá tất cả các cộng đồng địa phương đã cung cấp, bạn sẽ muốn chuyển sự chú ý của bạn để ngâm lên các điểm tham quan nổi tiếng của thành phố California ngoạn mục này. Đối với một kinh nghiệm San Francisco mang tính biểu tượng, có một chuyến đi cáp treo qua Nob Hill trước khi thực hiện theo cách của bạn đến Công viên Lincoln cho quan điểm ngoạn mục của Clifftop hùng mạnh Thái Bình Dương. Bạn cũng sẽ muốn có trong Golden Gate cầu nổi tiếng thế giới, được cho là mốc dễ nhận biết nhất của San Francisco. Hãy chắc chắn rằng bạn có máy ảnh của bạn tại đã sẵn sàng để nắm bắt tất cả các điểm tham quan của thành phố.

Các bài khác cùng chuyên mục: