Bạn đã từng tìm kiếm những điểm lướt sóng để lướt web khi ở Bali Indonesia? Các bạn đã được hỏi xung quanh các diễn đàn khác nhau, săn bắn xuống người dân địa phương và như vậy? Nếu vậy, bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi biết khó khăn như thế nào để tìm thấy những điểm lướt sóng tuyệt vời, đặc biệt là khi bạn không biết khu vực rất tốt. Có rất nhiều công việc khi nói đến việc tìm kiếm một số bãi biển Bali tuyệt vời để bắt một làn sóng. May mắn thay, chúng tôi đã đặt cùng một hướng dẫn cho bạn. Bây giờ bạn có thể chọn 2-3 nơi đến thăm trong kỳ nghỉ của gia đình ở Bali. Tại sao nên mua ve may bay di Indonesia Lion Air ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Indonesia tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.


Nằm ở phía Nam của Bali, điều này bắt một số gió mậu dịch SE, mà tạo ra sóng đẹp và cao hơn hầu hết các bãi biển. Nó có thể trở nên khá đông khách trong mùa điển hình vì vậy nếu bạn cần một khu vực cất cánh, bạn sẽ cần phải đi khi không có nhiều người. Các sóng thường áo nhưng đó là một chuyến đi tuyệt vời và giá trị chuyến đi. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Mỹ giá rẻ: http://delta.net.vn/ve-may-bay-di-my-n15 ở đây.

Đi bộ dọc theo con đường kín, làm việc theo cách của bạn lên cầu thang và sau đó từ từ di chuyển trên bãi biển cát trắng. Điều này chắc chắn là một bãi biển bạn sẽ không quên với nó là điểm đáng yêu. Nó có một rạn san hô phía trước và rất dễ dàng để tận lực. Bạn sẽ có thể trải nghiệm sóng có bất cứ nơi nào từ 5 đến 8 feet thậm chí ở đây trong mùa khô mà là trong những tháng tháng đến tháng Mười. Bãi biển này cũng có thể trở nên cực kỳ đông đúc vì đây là một trong 5 vị trí hàng đầu cho người lướt và những người chỉ tìm kiếm để có được một tan tuyệt vời. Nếu bạn sóng để bắt một làn sóng, thời gian tốt nhất để làm điều này là vào buổi sáng khi có cơ hội tốt hơn và không phải là rất nhiều người. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore gia re để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Uluwatu có thể được đặt ở miền Nam Bali. Nó được sử dụng là rất khó khăn để có được, xem xét việc bạn phải đi bộ ở đó nhưng bây giờ bạn có thể lái xe theo cách của bạn vào warung. Đất được chia thành các loại khác nhau như đua, đền, cao điểm và góc bên ngoài. Hầu hết những người lướt tin rằng bạn có thể hàng loạt các sóng tốt nhất ở đây được rằng họ là sóng nhanh và có thể đạt được lên đến 10 feet.

Được biết đến với đó là sóng ngon, đây là một nơi tuyệt vời cho người lướt. Trong thực tế, hầu hết những người lướt thăm bãi biển này trên cơ sở hàng ngày. Kuta là một trong những điểm đến mà bạn sẽ không bao giờ quên. Khu vực này là đôi khi đông đúc và có nhiều du khách đến thăm. Xem mặt trời mọc ở đây và bạn sẽ bị ấn tượng.

Đây là một rạn san hô rất phổ biến với nhiều người. Tuy nhiên, thời gian gần đây nó đã trở thành con đường quá đông đúc, nếu bạn đang tìm kiếm ab đại dương hoặc bờ. Một số người đặt tên cho bãi biển này bãi biển Echo. Đây chỉ là phía bắc của Kuta và có một số vi phạm rất lớn. Thông thường, bạn có thể đi cho các vi phạm trong thời gian buổi sáng.

Các bài khác cùng chuyên mục: