4. Vũ tiến hóa vũ:
Có quá nhiều múa và sân khấu để lựa chọn tại Bali - bạn sẽ nhìn thấy các múa lửa, múa khỉ, múa trance, dance phù thủy. Những bước nhảy là những kỹ năng truyền từ mẹ sang con ở độ tuổi 4 tuổi. Việc đào tạo cần thiết để dàn dựng nhãn cầu, ngón tay, ngón chân trong một độ chính xác tỉ mỉ là một điều tuyệt vời để xem. Tại sao nên mua ve may bay di Indonesia Lion Air ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Indonesia tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.


5. Surfer lãng mạn:
Nếu bạn thích lướt sóng hoặc giống như nhìn lướt với cơ bụng sáu múi sau đó bãi biển Kuta ở Bali là nơi để được. Lướt sóng chuyên nghiệp và bắt đầu có thể tìm thấy những làn sóng hoàn hảo ở đây. Có rất nhiều các trại lướt web để lựa chọn mà bài học phục vụ lướt web hoàn chỉnh với các bánh răng, một ván lướt sóng và hướng dẫn địa phương với một cơ thể tuyệt vời và một đời lướt sóng. Những người chồng và người cha phải xem cô gái của họ chặt chẽ như người lướt có thể chơi trơn. Đối với những người phụ nữ duy nhất trên Lookout cho sự lãng mạn, tận hưởng.

6. Bunjy nhảy:
Bạn có thể nhảy từ một tòa tháp 150 feet? Nếu có đi qua các Double Six Night Club, nơi bạn có thể tìm thấy bungee trang phục của AJ Hackett. Đừng lo lắng tự hào công ty của một tỷ lệ thành công 100 phần trăm. Chỉ cần tìm can đảm đầu tiên. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Mỹ giá rẻ: http://delta.net.vn/ve-may-bay-di-my-n15 ở đây.

7. Fourhand massage:
Bốn tay là tốt hơn so với hai, hoặc ít nhất đó là sự thật để massage. Spa Hati Bali cung cấp massage Javanes truyền thống được thực hiện bởi hai người. Bạn có thể thư giãn trong bồn tắm nước nóng trong khi nghe con ếch làm cho tiếng ồn tại các ruộng lúa bên cạnh khu du lịch. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore gia re để được hỗ trợ, tư vấn thêm.


8. tiệc tùng:
Bali là một thế giới ổi bên bãi biển nổi tiếng để biến nhiệt tại dải bên ở Seminyak nơi Double Six Câu lạc bộ nổi tiếng nằm. Hoặc kiểm bãi biển Miami lấy cảm hứng từ câu lạc bộ gọi là hoàng hôn Trên Sáu (hoặc SOS) cho DJ, bên roofdeck và người đẹp.

Các bài khác cùng chuyên mục: