Có rất nhiều khách sạn hạng sang trọng ở Indonesia, đặc biệt là ở những khu khách du lịch như Bali, Jakarta, và nhiều đảo khác, bờ biển và thành phố. Rất nhiều khách sạn sang trọng được trang bị một nền kinh ngạc đầy cảm hứng của lá phổi xanh tươi tốt, đồi núi, biển lấp lánh, hay một chân trời đô thị nổi bật. Tại sao nên mua ve may bay di Indonesia Lion Air ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Indonesia tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.


Amanjiwo:
Nép mình giữa những ngọn đồi ở trung tâm Java là khu nghỉ mát Amanjiwo, một nơi nghỉ ngơi thực sự thanh thản từ thành phố, hiển thị một sự pha trộn tuyệt vời của sân khấu, kiến trúc truyền thống và đẳng cấp tinh khiết. Gần khách sạn là khu bảo tồn lớn nhất thế giới Phật giáo, Borobudor, và Tidar Hill. Tất cả 36 phòng của khách sạn lớn, dễ chịu và tuyệt thực hiện lên. Trong số rất nhiều cơ sở vật chất của khách sạn là một loạt các thư giãn và chăm sóc sắc đẹp và Java truyền thống, một hồ bơi, phòng tập, ăn uống, và nhiều hơn nữa. Xem thêm thông tin về ve may bay gia re di My Delta.net.vn tại đây.

The Oberoi, Lombok:
The Oberoi, Lombok cung cấp thư giãn, yên tĩnh thoát ra khỏi cuộc sống thành phố bận rộn trên bị ảnh hưởng, tươi tốt đảo Lombok. Đặt trong bối cảnh tuyệt vời của cây cọ và cảnh biển, khách sạn này là một chủ đề của sự sang trọng truyền thống Indonesia và lớp học hiện đại. Với 50 phòng được trang trí thời trang, nguy nga khách sạn yên tĩnh này tự hào có cơ sở tỷ lệ đầu tiên, giống như một spa ngọt ngào, một phòng tập thể dục được trang bị tốt, hồ bơi gương, nhà hàng, cũng như một số nhà hàng đam mê lạc thú.

The Dharmawangsa:
Cung cấp một kinh nghiệm lớp học đầu tiên tất cả các cách cho các du khách kinh doanh và giải trí là The Dharmawangsa, nằm trong khu vực dân cư có uy tín nhất ở Jakarta. Khách sạn tuyệt vời là chỉ vài phút từ quận trung tâm thương mại thủ đô của thành phố, nhưng có một kinh nghiệm, nguy nga yên tĩnh. Khách sạn cung cấp cho ra một đáng kinh ngạc, nội thất tinh tế, với một ánh ảnh hưởng của Indonesia giàu có, sở hữu 100 phòng nguy nga. Cơ sở vật chất của khách sạn bao gồm bể bơi trong nhà và ngoài trời, trung tâm thể dục, đáp ứng và phục vụ tiệc lớn và như vậy. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore gia re để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Desa Seni:
Đặt bên bờ biển của đảo phổ biến đến thăm Bali Desa là Seni, một khu nghỉ mát duy nhất giống như một ngôi làng truyền thống của Bali. Khách sạn sang trọng này là cổ xưa với một kết hợp của hiện đại, xa xỉ, toát lên một cảm giác Indonesia làng nông thôn điển hình. Chỉ có 12 nhà khách ở đây, tất cả một trong số đó được trang trí tinh xảo với đồ nội thất bằng gỗ và các vật liệu thoải mái. Khách sạn cũng có ăn uống, một hồ bơi nước mặn cuốn tiểu thuyết, một spa và nhiều hoạt động có sẵn.


Kemang Icon bởi Alila:
Các Kemang Icon bởi Alila là vô cùng hiện đại và kiểu dáng đẹp, nằm tại khu vực sôi động của Kemang, gần nhiều cửa hàng, phòng trưng bày, nhà hàng và cuộc sống về đêm. Mặc dù chỉ có 12 phòng, khách sạn này có tính năng xuất sắc nhất của nó. Các khách sạn sang trọng có phòng tập yoga, năm phòng trị liệu spa, hồ bơi trên sân thượng, kiểu dáng đẹp và một nhà hàng phục vụ các món ăn tinh tế của Indonesia.

Với các khách sạn sang trọng ở Indonesia, bạn sẽ thấy có cả một bầu không khí sang trọng truyền thống của Indonesia, cảm giác hiện đại tối đa, hoặc một kết hợp tuyệt vời của cả hai. Có nhiều lựa chọn các khách sạn sang trọng, từ, khu vực nông thôn tươi tốt, đến bờ biển đầy nắng, đến các khu vực thành phố nhộn nhịp.

Các bài khác cùng chuyên mục: