Trong nhiều tháng tôi đi du lịch, có một điều đặc biệt mà tôi đã nhận thấy. Nhiều người thường bỏ chương trình giảm giá tốt ngay cả trước khi họ cố gắng để có được một. Trao đổi này là một nghệ thuật dường như bị mất trên hầu hết mọi người như là nghệ thuật so sánh mua sắm. Từng xu mà bạn lưu trong khi đi nghỉ hoặc đi du lịch khi mua hàng trên thực phẩm, chỗ ở và giao thông vận tải là một phần trăm bổ sung mà bạn phải tiêu tốn vào cuộc phiêu lưu và giải trí. Tại thành phố tuyệt vời của New York, có nhiều điều bạn có thể làm như bạn đi về doanh nghiệp của bạn ở đây và một kỳ nghỉ ở thành phố này giống như một cuộc phiêu lưu Alices in wonderland. Thành phố này có rất nhiều để cung cấp cho nó khó có thể biết được nơi để bắt đầu. Một trong những điều mà tôi rất muốn giới thiệu là để sắp xếp để tiết kiệm một số tiền mặt trước khi hạ cánh tại New York. Mua ve may bay di New York để khám phá thành phố đầy năng động này.


Bạn có thể làm điều này bằng cách dành thời gian mỗi tối để phản ánh và ghi chép về người youve đã có một cơ hội để nói chuyện và những gì họ cung cấp bạn về giá cả và đặc quyền cho khách. Do cạnh tranh cao, nhiều khách sạn ở New York sẵn sàng cung cấp bổng lộc cho các khách hàng của họ để cho họ ngủ trong khách sạn của họ. Các nhà quản lý của các khách sạn là tích cực trong việc bán các tài sản họ quản lý vì họ biết phòng hơn họ điền vào nhiều tiền hơn họ sẽ làm cho các khách sạn dẫn đến việc an toàn cho bản thân. Nếu bạn đủ mạnh mẽ và ghi chú của khách sạn youve có cơ hội đến thăm và sắp xếp với dự kiến, bạn rất có thể sẽ làm việc ra một thỏa thuận với một trong số họ là tốt hơn những gì họ ban đầu được cung cấp bạn. Phương pháp này có thể sẽ không hoạt động nếu bạn cố gắng đảm bảo một thỏa thuận trong một ngày cuối tuần đó là phổ biến cho du lịch vì vậy nó không phải là một ý tưởng tốt để tìm kiếm nơi ăn nghỉ tại New York nếu bạn đang xem xét một kỳ nghỉ cuối tuần phổ biến hoặc mở rộng cho chuyến đi của bạn. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Khác với phần còn lại của những ngày cuối tuần mở cửa cho lấy, trừ khi có một số sự kiện lớn tại địa phương hoặc phổ biến mà sẽ kéo theo một đám đông rất lớn cho ngành công nghiệp khách sạn địa phương. Hãy nhớ những gì tôi đã nói ngay từ đầu mà nhiều người thường bỏ chương trình giảm giá tốt ngay cả trước khi họ cố gắng để có được một? Không chỉ bạn có thể nhận được tốt hơn bằng cách so sánh khách sạn cạnh tranh ở New York, nhưng cũng có thể có được đặc quyền miễn phí như các bữa ăn, vé cho chương trình, các gói spa tại khách sạn tương ứng và giấy chứng nhận quà tặng tại các cửa hàng quà tặng của khách sạn. Bạn sẽ ngạc nhiên với chiều dài quản lý khách sạn sẽ đi để có được doanh nghiệp của bạn. Người quản lý sẽ sẵn sàng mạo hiểm kinh doanh với bạn trên giả định rằng ông sẽ tạo nên những tổn thất trong tiện ích và mua hàng khác. Ngoài lề: http://lionairvietnam.net/ve-may-bay-di-indonesia-gia-re-n2]ve may bay di Indonesia[/url] cho độc giả.


Hãy nhớ là một tipper rộng rãi như một số nhà quản lý khách sạn New York có thể nhận được tức giận và nhầm lẫn giữa tiết kiệm hoặc giá rẻ. Là giá rẻ là một điều và được tiết kiệm khác. Nếu bạn đối xử với các nhân viên bị họ sẽ nhớ đến bạn lâu sau khi bạn đang đi. Nhưng cho phép không đến đó như là một câu chuyện dài tất cả cùng nhau. Bí quyết đang được lịch sự và đẹp khi giao dịch với các nhà quản lý khách sạn qua điện thoại và đi với giải quyết tốt nhất của bạn. Hãy nhớ rằng giải quyết tốt nhất không nhất thiết phải nhận được phòng với giá rẻ nhất. Nhìn nó theo cách này, nếu bạn đang nhận được một hoặc hai bữa ăn mỗi ngày khi ở với khách sạn nhưng bạn chỉ trả tiền 5 hoặc 10 đô la nhiều hơn một ngày, sau đó tôi tin rằng bạn đang nhận được một món hời rất công bằng, đặc biệt là nếu một trong những bữa ăn là bữa tối.

Các bài khác cùng chuyên mục: