Mặc dù thành phố New York có thể có rất nhiều đặc điểm tích cực, đó cũng là một mặt tiêu cực mạnh mẽ để sống trong một đô thị của cường độ này. Là thành phố dần dần trở nên đông đúc hơn, có một mối quan tâm lớn hơn, khó chịu và thù địch hoàn toàn gây ra bởi thực tế là thành phố bị tắc với mọi người. Nó gần như không thể tìm thấy một xe taxi trống, chỗ đậu xe, hoặc thậm chí một chỗ ngồi trên xe buýt hay xe lửa. Điều này đã cứng người dân New York. Người dân New York là thương hiệu tấn công vì những phẩm chất văn nói ra của họ. Đối với một số hiệu lực, nó có thể đúng, nhưng để trình bày tất cả người dân New York là dầu thô là một sai sót trọng yếu. Mua ve may bay di New York để khám phá thành phố đầy năng động này.


Có một số lượng đáng kể công trình dân dụng và tinh vi New York. Tuy nhiên, chúng tôi có một số người nói rằng tâm trí của họ khi khó chịu, không phải tất cả, nhưng một số. Nhưng chúng ta không quên ý nghĩa to lớn của sự hài hước đặc trưng cho hầu hết người dân New York. Colloquialisms là một phần của cuộc sống hàng ngày của họ, mà cũng có thể được hiểu là sự thô lỗ, chẳng hạn như: Đó là người ta có thể trồng khoai tây với những tai bẩn, Tại sao bạn không đi một chặng đường dài đi bộ ra cầu tàu ngắn, Này, không nhổ trong không khí, nó có thể rơi vào mũi, Đừng để miệng của bạn chạy ra cho đến tận não của bạn trong thiết bị, . Oy Vey Với những túi xách, cô ấy cần một vài đôi giày, Anh không thể làm cho một danh từ và động từ đồng ý ngay cả khi cuộc sống của mình phụ thuộc vào nó, Tôi hy vọng cô ấy sống đến 150 và nhìn nó, và vân vân và vân vân. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.


Một số cá nhân đã bị nhạo báng cho Noo Yawker giọng độc đáo của họ. Dưới đây là một số ví dụ: Gedoutahea, yer Puddin tôi về. Vâng, tôi Kum Fum Noo Yawk. Would vi GED một va li. Didju hoặc didja, Wouldju hoặc wouldja, Soopah (Super), lông chắc chắn tôi Ohn tầng fawth, Wawda (nước), Tôi sẽ có một samwidge tooner (cá ngừ bánh sandwich), Tôi wud được gán da để cho bạn biết nếu brudda của tôi là na ở đây , Fugheddaboudit tôi không nói nuttin, và, mudda và fodda tôi đang goin downashaw Ohn Lawnguylund. Ngoài lề: http://lionairvietnam.net/ve-may-bay-di-indonesia-gia-re-n2]ve may bay di Indonesia[/url] cho độc giả.

Các bài khác cùng chuyên mục: