Trong một số trường hợp, các khuynh hướng này chỉ đơn thuần là chỉ ra một điểm đến hạn cho các vấn đề đã được rút ra trong phổ quát năm. Các khuynh hướng mới - kết quả của 1 ngành công nghiệp đã thích ứng nhanh chóngđể thay đổi liên tiếp cơ sở quý khách của mình. một. Thực phẩm tươi sống
một xu hướng được dự đoán sẽ nâng cao hơn các xu hướng khác: đồ ăn sạch sẽ, thức ăn làm cho bằng vật liệu ko có các chất phụ gia, thuốc kháng sinh, và các thành phần nhân tạo khác.“Nó đã phát triển, và chúng ta đã đề cập về nó, chỉ là tăng nhận thức hơn thôi“, Bonnie Riggs, chuyên gia phân tích nhà hàng của tổ chức nghiên cứu thị trường NPD Group cho biết. “thiên hướng này hướng tới thực phẩm và đồ uống hợp vệ sinh và tươi sống.
từ khoá can hệ trực tiếp với thực phẩm đấy là “tươi”, mà Riggs nhắc đang trở thành “thần chú” chọn lọc thực phẩm hợp vệ sinh sẽ phát triển mạnh trong năm 2016.“Thực phẩm tươi sống” đã được chiếc bỏ những thành phần nhất định; bao gồm thêm các mẫu thực phẩm thực sự, chẳng hạn như thành phần, khu vực và địa phương. Đầu bếp và điều hành nhà hàng mang xu thế tự cung cấpthực phẩm trong nhà để cải thiện tính minh bạch và có thể kiểm soát hương vị tốt hơn.
phổ quát shop đồ ăn nhanh và nhà hàng bình dân đã bổ sung sản phẩm tự chế biến ngay tại nhà hàng, trong khoảng bơ dầm tươi tại phổ thông nhà hàng Mexico, Good Times Burgers và dưa chua của Frozen Custard được chuẩn bị trong mỗi nhà hàng, và tương ớt mơ tại Fresh to Order…2. Nhà hàng đồ ăn nhanh bình dân
các cảm hứng của các đầu bếp tài năng, được đào tạo tốt, và ăn ngon luôn luôn là 1 phần của xu hướng nhà hàng đồ ăn nhanh bình dân.phổ biến người đã theo ELL vào thường nhanh. Có Rick Bayless mang Xoco, Tortas Frontera, và FronteraFresco,Danny Meyer sở hữu Shake Shack. Thêm vào đó là Richard Blais, Spike Mendelsohn, Bobby Flay, BradleyOgden, và hàng chục đầu bếp cao cấp khác, các tăm tiếng hấp dẫn bạn nhanh chóng khi đề cập tới nhà hàng đồ ăn nhanh bình dân thông thường và hai.0.các đầu bếp của nhà hàng đồ ăn nhanh bình dân được mở cửa vào năm 2015 là José Andrés và JoshuaSkenes. Và đó chỉ là những chiếc tên nổi tiếng; hàng chục đầu bếp khác trên toàn quốc mở nhà hàng đồ ăn nhanh bình dân hoặc công bố ý định sẽ tăng trưởng nó trong các năm tới.“các nhà hàng đang tìm kiếm ở thực đơn và những thành phần như một đầu bếp, chứ không hề là một nghiên cứu và lớn mạnh [chuyên nghiệp]” Stensson đề cập.“đấy là một cách thức hơi khác Nhìn vào menu và những thành phần của đồ ăn“.Mặc dù trên toàn cầu có rất nhiềuquản lý nhà hàng đồ ăn nhanh lớn, đồ ăn nhanh bình dân là một bí quyết để các đầu bếp thông minh “vượt qua một hoặc hai nhà hàng lý tưởng để mở rộng”, Andrew Freeman, chủ tịch của San Francisco công ty trả lời hàngAndrew Freeman & Co “Họ với thể tậu thấy 1 hạ tầng quý khách hoàn toàn mới.”

3. Món ăn địa phương



Trong một thời kì dài, đồ ăn nhanh tụ họp vào xu thế quốc gia như bánh mì kẹp thịt và thịt gà. Sau ấy làtập trung vào hương vị của khu vực và thậm chí một số món ăn dân tộc, trong đó với Mexico và Trung Quốc. Nhưng vào năm 2016, mong rằng món ăn trong khu vực sẽ xuất hiện phổ biến hơn trên thực đơn.

Đồ ăn bao gồm thành phần thực phẩm tới từ khu vực đặc thù - thiên hướng trong các năm cách đây không lâu, như cũng như các mục trình đơn địa phương đa dạng, như chile xanh ở New Mexico.


Hương vị địa phương thực sự sở hữu thể nhắc một câu chuyện cho người dùng“, ông Mike Kostyo, quản lý ấn phẩm của hãng nghiên cứu thị phần Chicago Datassential nhắc. “Thành phần sở hữu thể rất khác nhau, thậm chítrong 1 khu vực địa lý nhỏ, và sở hữu thể tạo ra sự dị biệt theo các gì thực khách muốn“. Ngay cả những quản lý nhà hàng to cũng sở hữu thể tận dụng lợi thế này. “ví như bạn là 1 nhãn hiệu to, bạn sở hữu thể tậu những món ănđịa phương và hương vị như là 1 cách để chia nhỏ người tiêu dùng“, Kostyo nói. 1 Số tổ chức, như ShakeShack và Smashburger, đã làm cho điều đấy có mức độ cố định.Đồng thời, quản lý nhà hàng mang thể thử các mặt hàng khu vực tại các nơi khác trong nước như một bí quyết để mở mang thực đơn.

Các bài khác cùng chuyên mục: