Bạn nghĩ gì khi bạn nghĩ về Sydney? Bạn có nghĩ rằng các cầu cảng hoặc có thể bạn nghĩ Nhà hát Opera Sydney? Đã có hai lý do tại sao thuyền tại Sydney là một ý tưởng tốt để bắt đầu. Khi hầu hết du khách đến Úc hoặc thậm chí từ tiểu bang Harbour Sydney thường là những gì được dự kiến. Thậm chí tất cả các bộ phim Hollywood mà làm cho đề cập đến Sydney thường cho thấy cầu Harbour ít nhất. Nổi tiếng và xinh đẹp Khám phá bến cảng Sydney là tốt nhất nhìn thấy bằng thuyền và đặc biệt bởi một tàu thuyền. Đặt ve may bay di Sydney du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Không chỉ bạn sẽ nhận được để đi du lịch xung quanh và có lẽ hầu hết dưới Harbour Bridge cao 89 mét nhưng bạn sẽ có thể nhìn thấy một số các trang web tốt nhất ở Sydney Harbour. Hầu hết các thuyền du lịch trên biển khởi hành từ King Street Wharf ở Darling Harbour hoặc cách khác từ Circular Quay, đối diện hoặc liền kề từ Nhà hát Opera Sydney. Ngoài ra còn có rất nhiều loại khác nhau của du thuyền trên Cảng Sydney trong đó bao gồm các chuyến đi như đánh bắt cá biển sâu quanh Sydney đứng đầu, jazz và các chuyến đi thuyền âm nhạc dựa, học tập để đi thuyền trường học, các chuyến đi thuyền sang trọng mà thường bao gồm đồ uống và thực phẩm cũng như cao tàu thuyền một số trong đó có chủ đề là tàu cướp biển, vv. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay đi Thụy Điển tại đây để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Ngoài sự hấp dẫn rõ ràng như các cây cầu và các nhà hát cũng có một số hòn đảo nhỏ để khám phá và xem. Một số các đảo này là Đảo Cockatoo, Đảo Shark, Clark đảo và đảo Rodd. Fort Denison và căn cứ hải quân cũng là một trang web khá ngoạn mục để xem dọc theo bến cảng là một phần lý do tại sao thuyền buồm là một tour du lịch phổ biến trên bến cảng. Fort Denison ban đầu được sử dụng bởi những người thổ dân như là một điểm câu cá nổi tiếng nhưng sau đó đã được thay đổi như là một nơi cho người bị kết án. Mãi cho đến năm 1857 là lộ đá nhỏ được đặt tên là Fort Denison. Tin hot: Vé máy bay đi Singapore giảm giá cực rẻ tại đây cho mọi người.


The Sydney Harbour là một phần của công viên quốc gia để bảo vệ các tuyến đường thủy, hải đảo và các khu vực trên đất liền. Các trang web là một phần của Công viên Quốc gia Cảng Sydney là North Head, South Head, Manly cho Spit, Bradleys trưởng và các đảo bến cảng. Tất cả ở trên đề cập đến các trang web đã từng được sử dụng như bảo vệ chống lại cuộc xâm lược và do đó có khá một câu chuyện để kể. Bạn có thể thấy qui và pháo đài trên đường đi cũng như các trang web của thổ dân có chạm khắc, nghệ thuật và rìu mài rãnh đánh dấu vào các bức tường.

Các bài khác cùng chuyên mục: