Nếu bạn đang tìm kiếm một khách sạn rẻ tiền thử Holiday Inn Sydney Airport. Khách sạn này nằm gần tàu Mascot đó sẽ giúp bạn có được chỉ là về bất cứ nơi nào trong thành phố. Phòng có máy lạnh và mỗi người đều có phòng tắm riêng với tiện nghi của máy pha cà phê, truyền hình, phim phải trả tiền, Internet, tủ lạnh nhỏ và máy sấy tóc. Có thể Superior hoặc phòng Standard có Queens hoặc hai anh em sinh đôi và chi phí khoảng AUD $ 210 đến $ 410 một đêm. Ăn sáng cũng là một phần của chi phí này. Bạn có thể tận dụng lợi thế của các trung tâm thể dục bao gồm một phòng tắm hơi và bể bơi trong nhà. Đặt ve may bay di Sydney du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Khu vực thương mại cũng có Medina Grand Sydney nơi các dịch vụ đặc biệt cho một khách sạn ba sao. Trong khách sạn này, bạn có thể thuê một phòng hoặc một căn hộ với khu tiếp khách và nhà bếp. Các phòng đều có máy lạnh phòng Studio được trang bị nhà bếp bao gồm tủ lạnh lò vi sóng và quầy bar. Bạn có thể truy cập internet và ban công ở một số phòng. Mỗi phòng đều có truyền hình, đài phát thanh, điện thoại và phòng tắm riêng và chạy AUD $ 230. Có một phòng ngủ và căn hộ hai phòng ngủ đã trang bị bếp với máy rửa bát, khu vực tiếp khách, phòng tắm và máy giặt và máy sấy. Phòng ngủ có hai giường Queen hoặc hai anh em sinh đôi. Một phòng ngủ có giá AUD $ 300 và hai phòng ngủ là $ 450. Bạn có thể truy cập vào các phòng tắm hơi, trung tâm thể dục và hồ bơi trong nhà. Bãi đỗ xe là AUD $ 25 mỗi đêm và Internet chi phí $ 12 một giờ. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Thuy Dien để được tư vấn thêm.

Nếu bạn cần một khách sạn ngân sách, bạn có thể tìm thấy nhiều trong số họ trong thành phố. Nhìn trên đường phên cho Vulcan Hotel đã được trao giải thưởng của Best chỗ ở Khách sạn trong năm 2008 của giải thưởng kinh doanh. Khách sạn này có tổng cộng 46 phòng được tất cả các dãy phòng. Bạn có thể có được một phòng đôi với một giường đôi mà chi phí AUD $ 278 và có vòi sen, truyền hình, điện thoại, tủ lạnh và máy lạnh. Một nữ hoàng kích thước giường ngủ là trong phòng Superior mà chi phí AUD $ 278. Bạn sẽ phải trả $ 18 cho bãi đậu xe và nếu bạn sử dụng dịch vụ internet nó sẽ chi phí $ 10 mỗi giờ. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.


Khách sạn bình dân khác là Travelodge Sydney Wentworth Avenue đó là gần ga trung tâm ở một vị trí yên tĩnh tốt đẹp. Phòng tiêu chuẩn có bếp nhỏ với lò vi sóng, tủ lạnh và máy pha cà phê. Tất cả các phòng đều có máy lạnh và có phòng tắm riêng. Họ cung cấp truyền hình cáp và bàn làm việc ở mỗi phòng. Chi phí là AUD $ 250 với hai giường đôi hoặc giường đơn. Bạn cũng có thể bao gồm ăn sáng cho một khoản phí nhỏ. Họ cũng có sẵn một phòng ba với 3 giường đôi. Bãi đỗ xe là $ 22 mỗi ngày.

Các bài khác cùng chuyên mục: