Cảng Sydney là một trong những bến cảng tuyệt vời nhất trên thế giới và nó là một phần không thể thiếu của bất kỳ chuyến thăm Sydney. Bất cứ ai cũng có thể thưởng thức các bến cảng hoặc bằng cách đi bộ quanh foreshores, thuê một chiếc thuyền nhỏ, một nước xe taxi hoặc đi phà qua Thủ trưởng Manly từ Circular Quay. Mua vé máy bay đi Sydney tại đây để khám phá thành phố đầy phồn hoa này.


Ngoài ra còn có một số tàu cung cấp du lịch trên biển cà phê, nhưng nếu bạn đang ở Sydney và có thể đủ khả năng để làm oai, một trong những cách đẹp nhất để xem Sydney Harbour trong bất cứ mùa nào là sang trọng của Sydney Harbour tàu thuyền của bạn. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay tu Ha Noi di Singapore để được tư vấn thêm.

Bạn có thể thuê một chiếc tàu để đưa bạn và bạn bè và / hoặc đồng nghiệp của bạn trên một chuyến đi vòng quanh bến cảng - có hoặc không có thức ăn và đồ uống. Đây sẽ là một trải nghiệm khó quên cho bạn. Hơi dưới Sydney Harbour Bridge, qua đảo tù cũ, Fort Denison và Nhà hát Opera Sydney nổi tiếng. Bạn cũng có thể yêu cầu thuyền trưởng tàu để đưa bạn ở gần với một số những ngôi nhà nhiều triệu đô la bờ sông trên cả hai mặt của bến cảng.

Sydney có một lịch sử hàng hải giàu có. Một trong những sự kiện lịch sử thú vị nhất xảy ra 152 năm trước, khi một con tàu clipper, các Dunbar, 81 ngày ra khỏi nước Anh, cố gắng để vào cảng trong thời tiết xấu vào ban đêm. Nó bị đắm trên vách đá dựng đứng giữa South Head và The Gap với sự mất mát của tất cả 121 hành khách và phi hành đoàn tiết kiệm cho một nhân viên người quản lý để leo lên các vách đá và được cứu thoát. Neo của Dunbar giờ được trưng bày tại The Gap (một địa điểm tự tử) - chỉ là một vài phút đi bộ từ bến công cộng tại Vịnh Watson, nơi cũng có những nhà hàng hải sản tuyệt vời - bao gồm cả các nhà hàng hải sản nổi tiếng của Doyle và một bãi biển nổi tiếng - Trại Cove.

Một neo phổ biến là hàng bãi biển ở phía bên kia của bến cảng ra Manly. Mỗi ngày bạn sẽ thấy một vài thuyền điều lệ neo có ăn trưa trong lee của North Head. Có rất nhiều việc phải làm trên Cảng Sydney. Bạn có thể đi đến vườn thú Taronga, nếu bạn muốn xem động vật độc đáo của Úc như kanguru chân to, kangaroo, gấu túi, thú mỏ vịt, chó dingo và gấu túi.

Hoặc bạn có thể có được đội trưởng thuyền của bạn để đưa bạn xung quanh để Cá Sydney thị trường là hoàn toàn hấp dẫn và có một lựa chọn tuyệt vời của cá tươi và một số nhà hàng hải sản giá hợp lý. Tin du lịch mới nhất về xứ sở du lịch Singapore: Sông Singapore - Điểm tham quan ấn tượng tại đây.


Nhiều người đã tìm thấy không có vấn đề gì tàu họ chọn cho mình Sydney Harbour Cruise hóa ra là một trong những điểm nổi bật của chuyến thăm Sydney của họ nếu không phải là một trong những điểm nổi bật của cuộc sống của họ - thực sự rất tốt đó.

Sau đó trong năm nay, vào dịp Giáng sinh và năm mới, một sự thật 125 chân siêu du thuyền - động cơ tàu sang trọng Platinum sẽ có sẵn cho thuê trên Cảng Sydney lần đầu tiên. Là một siêu du thuyền, một bến cảng du lịch không hề rẻ. Nhưng nó chắc chắn sẽ không thể nào quên. Du lịch trên biển đêm trên cảng Sydney là cái gì khác nữa nhưng chỉ cho những tháng ấm hơn. Và sau đó tất nhiên có những sự kiện đặc biệt như đầu Boxing Day của Sydney to Hobart Yacht Race nổi tiếng và du lịch trên biển đêm giao thừa trên Cảng Sydney.

Các bài khác cùng chuyên mục: