The Rocks:
The Rocks là khu vực lịch sử nhất của Sydney, nơi sinh của Úc hiện đại và là một trong những điểm đến của thành phố phổ biến nhất. The Rocks là cảng chính của Sydney với kho xếp hàng trên bờ sông, được hỗ trợ bởi các khách sạn, ngân hàng, văn phòng, cửa hàng buôn bán và nhà thổ. Hôm nay, The Rocks được chuyển đổi thành một điểm nóng của cửa hàng cổ kính, nhà hàng và quán cà phê. Cố gắng không để đi vào ngày thứ Bảy mặc dù bởi vì nó sẽ vô cùng đông đúc. Đặt ve may bay tu TPHCM di Sydney du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Sydney Tower:
Cách tốt nhất để thưởng thức khung cảnh tuyệt đẹp của Sydney là đến thăm đầu Sydney Tower. 1000-chân golden- tháp pháo đứng đầu tăng đột biến này là tòa nhà cao nhất thành phố Sydney và nhìn từ đài quan sát trong nhà của nó bao gồm khu vực thành phố Sydney của toàn bộ và thường xuyên nhất, bạn có thể thấy như xa như Blue Mountains là hơn 80 km. Có hai nhà hàng ở tháp pháo tháp của Sydney, tuyệt vời cho một ly cocktail sau giờ làm việc. Đại lý vé máy bay đi Singapore giá rẻ http://tigerairvietnam.com/ve-may-ba...gapore-gia-re/ của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bãi biển Sydney:
Hiện có hơn 30 bãi biển trong Sydney, tất cả các cán lướt và cát vàng. Nếu bạn thích các vùng nước bình tĩnh hơn, có một số xung quanh các bến cảng. Ở bên phía nam của bến cảng, có bãi biển Bondi và Coogee và bãi biển Manly nằm ở phía bắc của bến cảng. Trong tất cả các bãi biển Sydney, bãi biển Bondi là nổi tiếng nhất và đông đúc nhất với lướt web là một trong những hoạt động phổ biến nhất. Tuy nhiên, các vùng nước ở bãi biển Coogee là bình tĩnh hơn với một mũi cỏ nhìn ra bãi biển được trang bị với một sân chơi tuyệt vời của trẻ em. Bãi biển Manly cũng tương tự như bãi biển Bondi, nơi người dân địa phương và khách du lịch đám đông 2km đoạn dài của cát trắng bơi lội và lướt sóng. Bãi biển Manly có thể đạt được thông qua Manly Ferry nhanh lấy từ Circular Quay. Khám phá tham quan sông Singapore ấn tượng ở đây tại đảo quốc Singapore giàu có.


Campbell Cove:
Robert Campbell là một thương gia người Scotland nổi bật những người thường được gọi là cha đẻ của thương mại Úc. Campbell đã phá vỡ sự độc quyền là Công ty Đông Ấn của Anh tổ chức trong cá voi và đóng dấu sản phẩm, mà chỉ xuất khẩu của Sydney trở lại trong những ngày đó. Năm 1838, Robert Campbell bắt đầu xây dựng 5 vịnh đá sa thạch mà bây giờ trước đây gọi là của cove Campbell của nhà kho tàng trữ, nơi có nhà hàng ven biển. Các ròng rọc hàng vẫn có thể được tìm thấy treo trên kho tầng trên.

Các bài khác cùng chuyên mục: