Kể từ chức Thế vận hội vào năm 2000, thành phố đã trở thành một đô thị hiện đại mang tính quốc tế và điều này được phản ánh trong các khách sạn cao cấp, cơ hội mua sắm và địa điểm ăn uống có sẵn. Chỉ cần đi bộ vỉa hè và bạn sẽ kinh hoàng của đường chân trời tuyệt vời. Nó không mất nhiều thời gian để xác định vị trí Nhà hát Opera Sydney nổi tiếng trên bến cảng và bờ biển xung quanh. Đặt ve may bay di Sydney du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Đi đến nổi tiếng Oxford Street Sydney cho cuộc sống về đêm, khu vực này là mứt đóng gói với các quán bar, quán cà phê vỉa hè, câu lạc bộ đêm và cửa hàng. Nó chạy từ Hyde Park Centennial Park, và được dựa trên Taylor Square. Ở đây bạn sẽ tìm thấy bất cứ điều gì từ cửa hàng đồ cổ và thời trang, để đặt cửa hàng và cửa hàng duy nhất, nó cũng là nơi thị trường Bazaar Paddington được tổ chức vào ngày thứ Bảy. Cùng với rất nhiều thứ để mua thị trường cũng tổ chức chương trình giải trí và các quầy hàng thực phẩm ngon. Có rất nhiều sự lựa chọn nơi ăn nghỉ tại khu vực này và thuận lợi cũng như bạn sẽ nằm trong khoảng cách đi bộ của hầu hết các điểm tham quan chính của thành phố. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Thuy Dien để được tư vấn thêm.

The Rocks, nằm ở trung tâm thành phố Sydney, ban đầu là nơi ám ảnh của người bị kết án và gái mại dâm, tất cả đã thay đổi kể từ bây giờ và đã phát triển thành một khu du lịch với con đường rải sỏi cũ, kiến trúc quyến rũ và một cuộc sống về đêm sôi động. Ngoài ra còn có một số tầng lớp xã hội thú vị xung quanh khu vực có kết hợp các điểm tham quan khác nhau, chẳng hạn như bàn thắng đầu tiên của Sydney, Cadman của Cottage và đường ngắn nhất Sydney. George Street là con đường chính thông qua các khu vực The Rocks và các đường phố lâu đời nhất ở Úc, ở đây bạn sẽ thấy Billich Gallery, Trạm cảnh sát cổ, các công đoàn Bond cửa hàng, nhà hàng Vault và Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.


Một nơi khác cũng không bỏ lỡ trong khi tại Sydney là bãi biển Bondi nổi tiếng, nổi tiếng với bãi biển cát dài của nó và lướt web. Khu nghỉ mát này là rất phổ biến và là nơi hợp thời trang để đi chơi cho khán giả bãi biển, lướt sóng, rollerbladers, trượt ván và đi xe đạp. Kiểm tra khách sạn Sydney trực tuyến cho tiện lợi và một thủ tục đặt phòng dễ dàng.

Các bài khác cùng chuyên mục: