Bangkok, thủ đô của Thái Lan, nằm trên bờ phía đông của sông Chao Phraya, gần Vịnh Thái Lan. Những ngôi nhà thành phố hơn 10 triệu người, làm cho nó một thành phố có giao thông tắc nghẽn. Là một trong những, thành phố năng động nhất về kinh tế phát triển nhanh nhất trong khu vực Đông Nam Á, Bangkok đang nổi lên như một đối thủ của Singapore và Hồng Kông. Tháng Tư và tháng chỉ là những tháng nóng, các tháng khác đều nhẹ. Mùa mưa từ Tháng Bảy-Tháng Mười mưa thường rất dễ chịu. Đặt ve may bay di Bangkok du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Khách sạn ở Bangkok cung cấp một sự kết hợp tuyệt vời của các dịch vụ và cơ sở vật chất để đáp ứng các yêu cầu ngân sách của tất cả các khách du lịch. Khách sạn Conrad là một trong những khách sạn đắt tiền, với 392 phòng sang trọng và rộng rãi với đồ nội thất gỗ và lụa Thái theo phong cách đương đại. Một chi phí nghỉ 24 giờ khoảng 5.650 baht (khoảng 137 USD) tại khách sạn sang trọng này nằm ở phong cách All Seasons Place - trung tâm của trung tâm thương mại. Khách sạn gần đại sứ quán lớn và các tàu trên. Các phòng cung cấp tầm nhìn toàn cảnh tuyệt vời trong công viên Lumpini phổ biến. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di My để được tư vấn thêm.

Có một số khách sạn ít đắt tiền là tốt. Grand Hyatt Erawan, nằm gần đền Erawan ở khu kinh doanh và thương mại của thành phố, chỉ là một 30 phút lái xe từ sân bay quốc tế Bangkok. Inter Continental Bangkok là rất đáng kể, phòng chi phí gần 1.900 Baht (khoảng 45 USD). Khách sạn này cũng nằm ở vị trí trung tâm thủ đối diện đền Erawan. Khách sạn năm sao này có thể thoải mái, sang trọng và quan điểm ngoạn mục từ tất cả 37 tầng của nó. Đó là chỉ cần năm phút đi bộ đến Trung tâm Thương mại Thế giới, trung tâm mua sắm và một trạm Skytrain. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.


Một số khách sạn cung cấp cơ hội cho giải trí cũng như các cuộc họp kinh doanh là JW Marriott Bangkok, Athenee Bangkok A Royal Meridien Hotel, Bangkok Marriott Resort & Spa, Millennium Hilton Bangkok, Shangri-La Bangkok, The Oriental Bangkok, The Peninsula Bangkok, Banyan Tree Bangkok, Metropolitan Hotel, Dusit Thani Bangkok, Pan Pacific, Sheraton Grande và nhiều hơn nữa. Ẩm thực Thái là một sự pha trộn từ nhiều thế kỷ của Đông và ảnh hưởng của phương Tây. Hôm nay thực phẩm Thái Lan được thưởng thức trên toàn thế giới. Hầu hết các thành phố lớn trên thế giới có nhà hàng Thái.

Các bài khác cùng chuyên mục: