Rice Barge Cruise có một chuyến đi nhàn nhã từ trung tâm của Bangkok thông qua các tuyến đường thủy nhộn nhịp mà vẫn tạo thành một phần thiết yếu của cuộc sống Thái Lan, trong khi bạn thưởng thức phong cảnh đẹp như tranh vẽ vẫn trôi qua. Trong chuyến hành trình của bạn, bạn có thể thử các loại trái cây địa phương, các món ăn và đồ uống được phục vụ trên tàu và chiêm ngưỡng vùng nông thôn ngoại lai. Để xem kiến trúc lộng lẫy Thái Grand Palace ở Bangkok trên bờ sông Phraya là phải, nó bao gồm một loạt các tòa nhà truyền thống cung điện, đền thờ và sân bao gồm khoảng 60 mẫu Anh. Mặc dù phần lớn của Cung điện mở cửa cho công chúng nó vẫn còn rất nhiều trong sử dụng và một số khu vực được đóng cửa. Đặt ve may bay di Bangkok du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Bangkok cũng là thiên đường cho vẻ đẹp tự nhiên, toàn thành phố có một số công viên và các khu vườn được thiết kế để bảo vệ từ trên đô thị hóa và để thúc đẩy và bảo vệ các loài bản địa. Có công viên rừng lớn giữa Yannawa và Samut Prakan, Công viên Lumphini. Công viên Chatuchak và Rama IX nằm trong số lớn nhất và bao gồm khu vườn chính thức tiếng Anh và Nhật Bản, vườn thực vật được trang trí bằng các dòng suối và ao hồ. Đa số các nhà cung cấp quốc tế hoạt động một loạt các chuyến bay đến Thái Lan, bao gồm BA, Virgin và Etihad Airways, hãng hàng không hiện đang dẫn đầu thế giới theo World Travel Awards 2010. Bangkok hiện đang được phục vụ bởi các sân bay Suvarnabhumi (BKK) và với hơn 40 triệu hành khách mỗi năm, các chuyến bay đến Bangkok từ London, hoặc các chuyến bay đến Bangkok từ Paris, và địa điểm của châu Âu và quốc tế khác đang có sẵn. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di My để được tư vấn thêm.

Công dân Vương quốc Anh hiện nay có thể nhập vào Thái Lan cho đến 30 ngày trên hộ chiếu hợp lệ Vương quốc Anh. Nếu bạn đang có ý định ở lại quá 30 ngày, hoặc để làm việc, bạn được yêu cầu áp dụng đối với một số thị thực, tùy thuộc vào thời gian lưu trú của bạn và ý định của bạn. Ở lại mở rộng quá mức mà không có tài liệu thích hợp có thể dẫn đến một 500baht tốt hàng ngày và trong trường hợp nặng có thể dẫn đến án tù hoặc bị trục xuất. Theo trang web của Lonely Planet, du khách đến Thái Lan cũng được yêu cầu nhập quốc gia mang theo một số tiền nhất định của tiền tệ khác nhau, từ $ 500 đến $ 1000. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.


Rất may là bạo lực nổ ra năm ngoái giữa chính phủ và xuất hiện các áo đỏ đã tiêu tan cho bây giờ. Bộ Ngoại giao hiện đang tư vấn cho công dân thực hiện mọi biện pháp phòng ngừa và tránh việc tham gia các cuộc biểu tình lớn. Có một số cảnh báo khủng bố, nhưng đây dường như là lời cảnh báo khá chuẩn cho hầu hết các nước hiện nay.

Các bài khác cùng chuyên mục: