Laser Spectra làcông nghệ Laser thế hệ mới hiện đại đã khắc phục được những nhược điểm của côngnghệ xóa xăm cũ. Laser Spectra giúp bạn xóa mọi màu sắc, kích thước và độ đậmnhạt của hình xăm. Hơn thế thì Laser Spectra không hề gây ảnh hưởng tới vùng daxung quanh, trả lại bạn làn da đồng màu như ban đầu.
Bạn đang quan tâm tới:Những hình xăm trước kia của bạn đã cũ hoặc vì một lý do nào đó khiến bạn cần xóa xăm. Và bạn đang băn khoăn lựa chọn công nghệ xóa xăm an toàn hiệu quả cao? Hãy sử dụng laser Spectra với những ưu điểm vượt trội mà nó đem lại cho bạn:
Nếu bạn vẫn còn chút lo lắng về giải pháp xóa xăm thì bạn đừng ngại gọi điện hoặc tới các viện thẩm mỹ để được các bác sĩ tư vấn tận tình về phương pháp xóa xăm mới – Laser Spectra. Công nghệ này đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.
Ưu điểm vượt trội của Laser Spectra khi thực hiện tại viện thẩm mỹ uy tín – Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê:Điểm vượt trội của Laser Spectra là bước sóng ngắn và dài , linh hoạt trong cách tác động vào các sắc tố màu của mực xăm để có thể xóa sạch triệt để.
Laser Spectra là công nghệ xóa xăm đã được cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ kiểm duyệt và chứng nhận an toàn với người điều trị.
Các bước sóng laser phù hợp xóa mọi hình xăm với màu sắc , kích thước và độ đậm nhạt khác nhau.
Hơn thế các bước sóng của Laser còn kích thích collagen, tái tạo tế bào da mới, và xóa xăm không hề gây rát, không đau và không để lại sẹo nhé.
Vùng da sau khi xóa xăm sẽ nhanh chóng phục hồi và trở lại bình thường và bạn không cần mất nhiều thời gian chăm sóc và nghỉ dưỡng nhé, chỉ cần bảo vệ cẩn thận khi đi ra ngoài trời thui.
Kết quả sau khi xóa xăm bằng Laser Spectra:
Hình xăm sẽ được loại bỏ hoàn toàn sau 1 liệu trình điều trị.
Không gây đau, tổn thương và không hề để lại sẹo nhé.
Xóa sạch mọi hình xăm khác nhau từ nhỏ tới lớn.
Không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng. chỉ cần bảo vệ tránh ánh nắng và bụi bẩn.

Để biết thêm chi tiết liên hệ để được tư vấn tại:
VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ
Địa chỉ: 36 ĐỖ QUANG - TRẦN DUY HƯNG - HÀ NỘI
Điện thoại: (04) 3556 0399
HOTLINE : 0169.2636.888 - 0169.2636.999
Xem thêm: Xóa xăm tại nhà bằng phương pháp tự nhiên

Các bài khác cùng chuyên mục: