Đông người và xe ô tô, thành phố nhộn nhịp của Bangkok có thể được áp đảo dành cho du khách, nhưng không thể bỏ qua của những người thưởng thức du lịch châu Á Thái Bình Dương. Những thú vui ở Bangkok du lịch có thể dễ dàng bị choáng ngợp bởi cuộc sống có nhịp độ nhanh của thành phố và thường không biết bắt đầu từ đâu khi nói đến việc tìm kiếm theo cách của họ xung quanh. Tuy nhiên, có quá nhiều điều về lịch sử và thú vị để xem và làm trong thành phố để tránh nó tất cả cùng nhau, vì vậy chúng tôi đã đến với tất cả mọi thứ bạn cần biết về việc xung quanh bận rộn, thành phố chưa hấp dẫn này. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Bangkok tại đây: http://turkishairlines.net.vn/ve-may...-bangkok-n1688 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Road Taxi - Bởi vì các đường phố của Bangkok rất đông đúc, chúng tôi đề nghị những người quan tâm Bangkok đi du lịch không sử dụng xe taxi truyền thống, nhưng ba bánh, mở không khí cơ giới taxi. Lý tưởng cho những quãng đường ngắn, bạn sẽ thấy rằng bạn chi tiêu ít hơn vào chế độ này vận chuyển và có được nơi bạn cần phải đi nhanh. Boats- Có một dịch vụ thuyền chạy dọc theo Khlong Saen Saeb, một con kênh chảy qua khu vực trung tâm của thành phố. Cố gắng ra loại hình dịch vụ vận tải đường thủy là phải trong khi khu vực châu Á Thái Bình Dương đi. Du khách cũng có thể gọi taxi nước, mà thường là khi một phà mà đi qua một con sông hoặc kênh rạch. Tuy nhiên, một số tuyến xe taxi nước dọc theo các tuyến đường thủy là rất hữu ích khi cố gắng để tránh các đường phố. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di My để được tư vấn thêm.

Dịch vụ xe buýt - Giống như bất kỳ thành phố lớn khác mà bạn có thể dừng lại ở trong khu vực châu Á Thái Bình Dương đi, Bangkok có một mạng lưới rộng lớn của các dịch vụ xe buýt. Có hai thiết bị đầu cuối lớn mà bạn có thể truy cập để có xe buýt ra khỏi thành phố cũng như một số điểm dừng rải rác khắp thành phố là tốt. Mặc dù xe buýt là không tốn kém, nó có thể bực bội vì bạn phải đối phó với giao thông. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Singapore giá rẻ: http://chinaairlines.biz.vn/ve-may-b...re-gia-re-n892 ở đây.


Tàu điện ngầm - Những người muốn một cách nhanh chóng để có được xung quanh trong khi đi Bangkok của họ thực sự cần phải đi tàu điện ngầm, mà tránh những con đường bị tắc nghẽn và vẫn còn tương đối rẻ tiền. Mặc dù không có nhiều điểm dừng là sẽ có ở thành phố khác, tàu điện ngầm của Bangkok là ngày càng mở rộng và thành phố có rất nhiều kế hoạch để thêm một số dây chuyền mới vào hệ thống đường sắt. Những dòng này mới bao gồm một tàu trên cao đã được bắt đầu cách đây vài năm. Ngoài ra còn có một tuyến đường sắt tốc độ cao trong các công trình, trong đó sẽ đưa những người bay vào sân bay của thành phố trực tiếp vào thành phố.

Các bài khác cùng chuyên mục: