Người dân Thái Lan như quan tâm đến thể thao quốc gia của họ, nghệ thuật của Muay Thái, khi mọi người từ Mỹ là về bóng chày, hoặc những người từ Vương quốc Anh là về bóng đá. Chỉ vì nó liên quan đến chiến đấu, không coi đó là một môn thể thao máu. Muay Thái là một môn võ nghệ thuật cổ xưa, có thể là một trong những người đầu tiên, và có một quá khứ quý tộc. Bằng chứng cho thấy tuổi của Muay Thái là hơn 2000 năm tuổi, nó đã được thực hiện bởi các nước vị vua tuyệt vời và đã từng được sử dụng như một nghệ thuật quốc phòng từ những kẻ tấn công nước ngoài. Người dân Thái Lan đang có đam mê các môn thể thao mà trước năm 1920 đó là bắt buộc phải học võ thuật ở trường. Mua vé máy bay đi Bangkok tại đây để khám phá thành phố đầy năng động này.


Trong quá khứ danh tiếng môn thể thao máu Muay Thái đã được rất xứng đáng. Cho đến khi rất ít các quy tắc và quy định năm 1930, nơi đưa ra. Có nơi không còn lại giữa các vòng, và thiết bị bảo vệ đã không được sử dụng rộng rãi, với ngoại lệ là một người bảo vệ háng, từ cú đá vào háng nơi đó đã cho phép. Găng tay đấm bốc nơi giới thiệu để tạo ra một vị trí an toàn hơn vào cuối năm 1920. Trước đó rap tay mà đôi khi được sử dụng, thường xuyên ngâm trong mặt đất lên thủy tinh và nhựa thiệt hại tối ưu. Một phong cách chiến đấu được thiết kế cho chiến tranh, mỗi di chuyển trong Muay Thái và bản sao vũ khí cổ đại của chiến tranh. Những cú đấm, đau kết hợp của, xoay nắm đấm vào spears.The Roundhouse kick có thể phá vỡ xương lọ và biến chân vào một vũ khí tàn phá. Khuỷu tay giao cho mặt, hoặc đầu gối đẩy vào một đối thủ bụng bản sao các chuyển động của một trận chiến rìu lớn. Cuối cùng đá phía trước mạnh mẽ có thể bắt chước một lượng lớn các loại vũ khí. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di My để được tư vấn thêm.

Trong một trận đấu chuyên nghiệp chiến đấu là năm vòng ba phút, với hai lần nghỉ phút chia mỗi lên. Đánh giá của một cuộc chiến được thực hiện trên một hệ thống tính điểm điểm, với bất cứ ai ghi được điểm cao nhất trong vòng một chiến thắng vòng đó. Cần lưu ý rằng thường thắng trong các vòng sau đó được cho wieght nhiều hơn thì thắng trước đó trong chiến đấu, kể từ khi ban giám khảo nhìn thấy nghệ thuật của Muay Thái là một cuộc chạy đua, người chiến thắng là tốt nhất trong tất cả 5 viên đạn. Người chiến thắng được xác định theo đa số. Các trận đánh cũng có thể giành chiến thắng với một loại trực tiếp, xác định nơi mà các đối thủ không thể tiếp tục chiến đấu. Ngoài lề: vé máy bay đi Singapore cho độc giả.


Một nghi lễ bạn có thể thấy là nhảy múa trước khi trận đấu Muay Thia, được gọi là Kru wai hoặc Muay ram (Mặc dù các điều khoản này được sử dụng thay thế cho nhau, các Kru từ wai có nghĩa là một sự kính trọng với một huấn luyện viên.) Các Muay ram là một truyền thống đến danh dự những người ủng hộ của các máy bay chiến đấu và các vị thần của mình, cũng như cho cả hai đối thủ có cơ hội để làm nóng cho cuộc chiến. Cả hai đối thủ sẽ đi vòng quanh vòng với một cánh tay qua dây hàng đầu, niêm phong ra bất kỳ linh hồn xấu nói một lời cầu nguyện ngắn ở khắp mọi nơi. Sau đó, họ sẽ quỳ xuống theo hướng của từng nơi sinh của máy bay chiến đấu, và sau đó làm một bộ cụ thể của phong trào. Máy bay chiến đấu có thể phần lớn là mê tín dị đoan và sẽ mặc rất nhiều bùa may mắn, trên đầu và cánh tay, khi đi vào trận chiến. Các bạn sẽ nghe thấy âm nhạc là một ban nhạc sống, với các nhạc sĩ theo dõi chặt chẽ cuộc đấu tranh để đẩy nhanh tốc độ của âm nhạc ở phần thú vị của cuộc chiến, hoặc với trứng các máy bay chiến đấu trên.

Các bài khác cùng chuyên mục: