Với Viber cho Windows, bạn có thể thực hiện cuộc gọi miễn phí, chat và gửi tin nhắn cho bạn bè của bạn có các ứng dụng được cài đặt trên điện thoại thông minh điện thoại di động của họ. Phần mềm này rất dễ sử dụng, cũng hỗ trợ các cuộc gọi video.Gọi miễn phí từ máy tính của bạn

Bạn muốn thực hiện cuộc gọi miễn phí? Với Viber cho Windows, có thể bằng cách kết hợp công nghệ VoIP và máy tính.

Trước tiên, bạn phải đã cài đặt Viber trên điện thoại thông minh của bạn (có sẵn cho iPhone, Android, BlackBerry, Symbian và Windows Phone). Sau đó cài đặt Viber cho Windows trên máy tính của bạn: địa chỉ liên lạc trong sổ địa chỉ của bạn sẽ được tự động đồng bộ.

Ưu điểm của Viber cho Windows là không có gì để phải cấu hình. Từ thời điểm bạn cài đặt nó, bạn sẽ ngay lập tức hoạt động và bạn có thể bắt đầu cuộc gọi số điện thoại tất cả bạn bè của bạn bằng cách sử dụng ứng dụng.

Viber cho Windows hỗ trợ cuộc gọi video nhưng tính năng này vẫn còn trong phiên bản beta. Ứng dụng này cũng cho phép bạn gửi và nhận tin nhắn văn bản cho bạn bè của bạn. Trò chuyện được đồng bộ giữa điện thoại và máy tính của bạn.

Tất cả chỉ là một cú nhấp chuột

Giao diện Viber cho Windows là thuận tiện. Nó bao gồm chủ yếu là với danh sách liên lạc, nhật ký cuộc gọi và trò chuyện lịch sử.

Từ menu Options, bạn có thể cấu hình các ứng dụng để hiển thị thông báo thời gian thực của tin nhắn mới trong thanh trạng thái của Windows.

Ngoài ra, bạn có thể cấu hình chương trình để tự động mở khi khởi động.

Viber và VoIP: Một sự kết hợp chiến thắng

Chất lượng cuộc gọi là tuyệt vời nhưng điều này có thể khác nhau tùy thuộc vào chất lượng của các kết nối của bạn. Trong thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi đã có một vấn đề.


Bấm Vào Đây để có thể Tai Viber cho máy tính Windows miễn phí để trải nghiệm !

Các bài khác cùng chuyên mục: