Nằm ở phía Nam của Dusit và Banglamphu, khu phố Tàu ở Bangkok, địa phương gọi là huyện Yaowarat, là một trong những điểm du lịch chính của thành phố. Đây là một điển hình về văn hóa Trung Quốc và tinh thần dám. Khu phố Tàu của thành phố là một trung tâm thương mại cũ mà bao gồm một khu vực rộng lớn xung quanh đường Yaowarat chính và liền kề Chareon Krung Road hay đường mới. Mua vé máy bay đi Bangkok tại đây để khám phá thành phố đầy năng động này.


Trung Quốc di chuyển vào khu vực như của as1780 sớm. Đây là vùng đất dân tộc lâu đời nhất trong thành phố. Khi các gia đình hoàng gia Grand Palace được xây dựng năm 1782 bởi vua Rama I đến nền tảng của Bangkok là thủ đô mới của Thái Lan Ayutthaya sau khi bị tiêu diệt bởi người Miến Điện, cộng đồng Trung Quốc đã được yêu cầu di chuyển ngay bên ngoài các bức tường của thành phố. Khu vực này sau đó trở thành trung tâm chính của thương mại điện tử cho hai thế kỷ. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di My để được tư vấn thêm.

Vào đầu thế kỷ 20, Yaowarat là một phần thời trang nhất của Bangkok. Nó có các cửa hàng thông minh nhất, các tòa nhà cao nhất, hiệu cầm đồ, rạp chiếu phim và nhạc kịch Trung Quốc. Khu vực này cũng đã có một danh tiếng seedy cho số lượng lớn thuốc phiện, nhà thổ (mà treo đèn lồng màu xanh lá cây bên ngoài thay vì phong cách phương Tây đèn đỏ), và một thích cờ bạc và ma túy buôn bán, tất cả đều là bất hợp pháp hiện nay.

Hiện nay, sự quyến rũ và hấp dẫn của khu vực này rất khó để mô tả. Vì vậy, thăm dò ở đây phải là một. Nhiều người trong số các tòa nhà nhà hoa văn trang trí đẹp, cho một cái nhìn của các tôn giáo Trung Quốc và lịch sử văn hóa độc đáo và phong cách sống. Mê tín dị đoan cổ đại Trung Quốc cũng đã tồn tại ở đây. Xem xét chặt chẽ ở hai mặt của một số ngôi nhà và bạn sẽ thấy phong thủy gương, gọi là pat kwa, chiến lược đặt để làm chệch hướng và xua đuổi linh hồn ma quỷ. Ngoài lề: vé máy bay đi Singapore cho độc giả.


Người Trung Quốc ở khu phố Tàu đã sống ở Thái Lan cho các thế hệ, và bây giờ thường tự coi mình rất nhiều vì người Thái --- hầu hết không còn có thể nói chuyện với bất kỳ Trung Quốc. Các khu phố Tàu chính hãng nằm xuống rất nhiều những con đường nhỏ bận rộn, những con hẻm hẹp và trong album Backstreet. Nhiều người trong số này là đầy đủ của các cửa hàng bán tất cả các loại hàng hóa chất lượng, do đó một thiên đường cho người mua sắm. Với quầy hàng ở chợ rải rác xung quanh, bạn sẽ tìm thấy nhiều tất cả các loại sản phẩm với giá rất hấp dẫn.

Các bài khác cùng chuyên mục: