Tháng Mười Một tổ chức một số sự kiện lớn tại Big Apple, chẳng hạn như thành phố New York Marathon và Comedy Liên hoan New York. Và với kỳ nghỉ lễ đang đến rất nhanh, thành phố là sống với sự phấn khích của cả hai lễ Tạ ơn và ngày lễ Giáng sinh sắp tới. Từ Thanksgiving Day Parade của Macy với sự ra mắt của các cửa sổ cửa hàng huyền thoại kỳ nghỉ, ngày là một thời gian đẹp trong năm để trải nghiệm sự kỳ diệu của Manhattan. Sự kiện thường niên này mà diễn ra chủ nhật đầu tiên là tháng mười một đã phát triển trong vài thập kỷ qua từ một vài chục khiêm tốn chạy đến marathon lớn nhất tại Mỹ Khóa học chạy qua tất cả năm quận ở thành phố New York, với dòng kết thúc nằm ở miền Trung park. Hơn hai triệu khán giả điền vào thành phố để cổ vũ cho vận động viên yêu thích của họ, và sự kiện này được theo dõi bởi một ước tính 315 triệu người xem trên toàn thế giới. Nhập cảnh vào thành phố New York Marathon được thu được bởi một hệ thống xổ số do popularity- khổng lồ hơn 100.000 người sử dụng mỗi năm. Mua ve may bay di New York để khám phá thành phố đầy năng động này.


Ngày Lễ Tạ Ơn tại Mỹ diễn ra vào thứ năm thứ tư trong tháng của tháng mười một, và du khách may mắn là ở Manhattan vào thời điểm này nên kiểm tra những cảnh tượng không thể tin được đó là Ngày Lễ Tạ Ơn Parade của Macy. Truyền thống Ngày Lễ Tạ Ơn hàng năm này là một điểm đến phổ biến cho du khách và nhà phát triển cũng như người dân New York. Các lễ hội đầy màu sắc bắt đầu tại 09:00 tại 77 Street và Central Park West, và nơi tốt nhất để xem cuộc diễu hành đi theo là giữa đường phố thứ 61 và thứ 72 ở Central Park West. Đến đầu cho một khu vực hình ảnh tối ưu và ghi nhớ để bó lên. Để biết thông tin chi tiết về các tuyến đường diễu hành, truy cập trang web Thanksgiving Day Parade chính thức của Macy. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Khu vực mua sắm Fifth Avenue và cửa hàng nổi tiếng thế giới của nó đã là một điểm đến phổ biến cho khách du lịch, nhưng các cửa sổ cửa hàng kỳ nghỉ tuyệt vời là một tuyệt đối phải xem. Ra mắt vào giữa đến cuối tháng, các nhà bán lẻ như Bergdorf Goodman ở màn hình 57 và 58 đường phố mua sắm phục vụ kỳ nghỉ sáng tạo và đầy màu sắc thu hút đám đông của cửa sổ nhà quan sát. Sak Fifth Avenue tại 50th Street giới thiệu cửa sổ hoạt hình với các chủ đề tưởng tượng, cửa sổ qua đã được lấy cảm hứng từ cuốn sách câu chuyện của trẻ em và người giả trang trí với tính năng sáng tạo bởi nhà thiết kế nổi tiếng như Oscar de la Renta và Ralph Lauren. Macy cũng ra mắt một bộ phức tạp của màn hình cùng Broadway và 34th Street, với các cửa sổ cùng 34 lấy cảm hứng từ những cảnh từ bộ phim kinh điển Miracle on 34th Street. Và không chịu thua kém bởi những người khác, vị trí hàng đầu Bloomingdale tại 59 đường ra mắt màn hình kỳ nghỉ ngoạn mục trong cửa sổ Lexington Avenue của mình với một chủ đề khác nhau mỗi năm. Ngoài lề: http://lionairvietnam.net/ve-may-bay-di-indonesia-gia-re-n2]ve may bay di Indonesia[/url] cho độc giả.


Diễn viên hài như Ricky Gervais, Tracy Morgan và Andy Samberg là một số trong những tên tuổi lớn mà lên sân khấu tại Liên hoan hài New York, cùng với 150 nghệ sĩ khác. Chương trình diễn ra lúc mười địa điểm trên toàn thành phố New York, bao gồm Carnegie Hall, Madison Square Garden và Carolines trên sân khấu Broadway. Vé cho mỗi sự kiện có thể được mua trực tuyến. Các sự kiện thú vị khác để kiểm tra tại New York vào tháng bao gồm Chocolate Hiện hàng năm, nơi du khách có thể vượt qua những người yêu thích sô cô la ra khỏi danh sách Giáng sinh của họ. Chương trình có tính năng hàng trăm nhà triển lãm cung cấp món ăn ngon. Kiện toàn về chocolate khổng lồ này cũng có cuộc biểu tình của chocolatiers và các đầu bếp bánh ngọt, và trình diễn thời trang chocolate. Giá vé là $ 28 và có sẵn trực tuyến.

Các bài khác cùng chuyên mục: