Có ý tưởng về giảng dạy tiếng Anh ở Nhật Bản kháng cáo cho bạn? Mặc dù có rất nhiều công việc có sẵn, bạn sẽ cần phải chuẩn bị thật tốt trước. Vì vậy, hãy kiểm tra câu trả lời cho những câu hỏi thường gặp bảy. Họ sẽ giúp bạn đảm bảo một công việc phù hợp, tránh những cạm bẫy lớn, cho phép bạn tận dụng tốt nhất giảng dạy nghỉ của bạn ở đất nước tuyệt vời này. Town Hoặc Thành phố? Trước hết, bạn sẽ cần phải quyết định nơi ở Nhật Bản mà bạn muốn làm việc. Đi vào tài khoản mà có xu hướng được rất nhiều đối thủ cạnh tranh để giảng dạy bài viết ở các thành phố lớn như Tokyo và Osaka. Đặt ve may bay di Nhat du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Ngoài ra, giá thuê cao hơn, nhưng mức lương cao hơn không nhất thiết phải nhiều hơn so với các thành phố nhỏ và thị trấn. Mặt khác, nếu bạn không biết bất kỳ Nhật Bản, và ý tưởng được bao quanh bởi văn hóa chủ yếu là Nhật Bản không kháng cáo, các thành phố lớn có thể phù hợp với bạn tốt hơn. Tìm Các công việc Trước khi bạn đi Hoặc khi bạn có nhận? Bạn có kế hoạch để bay đến Nhật Bản và sau đó tìm việc làm? Trong trường hợp đó, bạn sẽ cần phải đi trên một thị thực du lịch 3 tháng và sau đó, một khi bạn tìm thấy công việc của bạn, bạn nên tạm thời rời khỏi Nhật Bản để xin thị thực làm việc. Thực sự, nó là tốt nhất để đảm bảo một công việc từ nước bạn. Sử dụng lao động của bạn sẽ thấy với hầu hết các giấy tờ cần thiết để xin thị thực làm việc. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay đi Thụy Sĩ giá rẻ tại đây để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Trình độ chuyên môn nào? Những bằng cấp bạn sẽ cần phải đảm bảo một công việc ở Nhật Bản giảng dạy tiếng Anh? Nói chung, lý tưởng là để tốt nghiệp đại học và chứng chỉ giảng dạy TEFL hoặc tương tự. Một chút kiến thức về Nhật Bản sẽ không đi sai lệch, một trong hai. Có nói rằng, các chuỗi lớn các trường học tiếng Anh không phải luôn luôn đòi hỏi phải có chứng chỉ giảng dạy, không giống như các trường nhỏ hơn, mà có xu hướng muốn giáo viên nhiều kinh nghiệm hơn. Làm thế nào để bạn Tìm việc làm? Nếu bạn đang áp dụng cho các trường học lớn hơn, chẳng hạn như Geos, ECC, Berlitz, Aeon, và Gaba, bạn sẽ cần phải áp dụng vòng khoảng tháng Ba / Tư. Xem thêm thông tin về ve may bay di San Francisco tại đây.


Cách khác để đảm bảo công việc giảng dạy của bạn bao gồm tìm kiếm việc làm và đăng CV của bạn trực tuyến, áp dụng cho các trường học nhỏ hơn cá nhân, và sử dụng một cơ quan vị trí TEFL. Làm thế nào Nhiều Bạn sẽ kiếm được? Mặc dù mức lương khác nhau, bạn có thể mong đợi để kiếm được khoảng ¥ 250,000 một tháng. Thường xuyên hơn không, nhà trường sẽ cung cấp cho bạn một căn hộ, mặc dù bạn sẽ phải trả tiền cho việc này. Trường sẽ phải trả tiền máy bay của tôi? Nói chung, bạn sẽ chịu trách nhiệm về chi phí của các chuyến bay của bạn. Một ngoại lệ là các chương trình máy bay phản lực, mặc dù điều này có xu hướng khó khăn hơn để có được thành. Làm thế nào về bảo hiểm y tế? Bạn sẽ cần phải kiểm tra xem hợp đồng của bạn bao gồm bảo hiểm y tế. Thông thường nó, nhưng với một số trường học, bạn sẽ cần phải thực hiện việc này ra và trả tiền cho nó cho mình. Bây giờ bạn có các sự kiện chính, với một chút kiên trì và kiên trì, bạn chắc chắn sẽ tìm một công việc giảng dạy tiếng Anh ở Nhật Bản. Có một thời gian tuyệt vời.

Các bài khác cùng chuyên mục: