Khi hầu hết mọi người nghĩ về công việc trượt tuyết tại Nhật Bản, họ nghĩ Niseko. Niseko, mà nằm ở hòn đảo phía bắc-nhất của Nhật Bản Hokkaido, gần đây đã trở thành là nơi cho người nước ngoài đến trượt tuyết ở Nhật Bản. Khu vực này đã trải qua một sự bùng nổ du lịch trượt tuyết của tỷ lệ bất ngờ, và mỗi năm, nơi này chỉ được lớn hơn và lớn hơn. Có một số lý do tại sao nó đã trở thành phổ biến nhất ... nhưng có rất nhiều lý do tại sao nó không nhất thiết phải là tốt nhất. Đặt ve may bay di Nhat du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Niseko thường được gọi là nhỏ Úc, bởi vì có rất nhiều khách du lịch Úc có. Lý do nó trở nên phổ biến với người nước ngoài, là nó thực sự không phải 1, nhưng 4 khu nghỉ mát side-by-side, có 1 thang máy trượt tuyết vượt qua để đi tất cả, mà còn tăng cường kết hợp địa hình lớn nhất trong tất cả các Nhật Bản. Và lý do khác là bột - Hokkaido là hòn đảo phía bắc-nhất của Nhật Bản, mà về cơ bản có nghĩa là nó cũng là lạnh nhất, do đó tuyết có một số bột khô nhất và tốt nhất trên thế giới. Lấy vài điều vào xem xét, Niseko là tuyệt vời. Nhưng vấn đề là, có quá nhiều khách du lịch ở đó. Sự thật là, Niseko đã bị mất một số nét duyên dáng ban đầu của nó, bởi vì nó bị choáng ngợp bởi người nước ngoài. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay đi Thụy Sĩ giá rẻ tại đây để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Điều mà hầu hết mọi người không nhận ra là có hơn 200 khu trượt tuyết ở Nhật Bản, trong đó có nhiều kinh nghiệm hơn tuyết rơi, điều kiện tốt hơn, hoặc có tiện nghi sang trọng hơn Niseko, nhưng được hơn-nhìn của người nước ngoài. Và điều tốt nhất về các lĩnh vực này, là họ vẫn còn Nhật Bản bằng mọi cách. Tham quan các khu vực này không chỉ là một kỳ nghỉ trượt tuyết, nhưng là một kinh nghiệm văn hóa tổng. Người dân rất thân thiện, các món ăn nhiều hơn (và ngon.), Và độ dốc ít đông đúc. Xem thêm thông tin về ve may bay di San Francisco tại đây.


Trước khi bạn quyết định thử làm việc trong Niseko năm nay, ít nhất là làm một nghiên cứu nhỏ trước khi bạn đi. Tôi đã đi đến hầu hết các khu du lịch tại Nhật Bản, và tôi khuyên các vùng Nagano, hoặc Niigata. Cả hai được phổ biến với người Nhật, nhưng là tương đối không biết đến người nước ngoài. Ngoài ra, Niigata chỉ là một tàu cao tốc 1 giờ đi xe từ Tokyo, vì vậy nó có thể sẽ được nhanh hơn để có được hơn Niseko (đó là một ổ đĩa 2-3 giờ từ sân bay Hokkaido). Cá nhân tôi thích Nagano (đó là nhà của Thế vận hội mùa đông 1998), vì nó là quán bar lớn nhỏ, nhà hàng, và phong phú của nổi tiếng nóng lò xo (được gọi là Onsen). Và cả hai Nagano và Niigata ngồi trong thung lũng xinh đẹp, bao quanh bởi ít nhất 10 khu nghỉ dưỡng khác nhau để lựa chọn.

Có quá nhiều các khu vực khác khu nghỉ mát tuyệt vời đề cập đến - Gifu, Shiga Kogen, Tohoku - tất cả đều rất thú vị ... nhưng vấn đề là, nếu bạn đang nghĩ đến việc đến Nhật Bản, hãy nhớ rằng bạn đang không giới hạn chỉ Niseko - ít Úc. Với một chút kế hoạch, làm cho thời gian của bạn tại Nhật Bản một, phong phú về văn hóa, kinh nghiệm khó quên hoàn toàn mới.

Các bài khác cùng chuyên mục: