New York là một trong những thành phố lớn trên thế giới và là một trong những điểm đến du lịch hàng đầu ở Mỹ. Nhà Nghỉ và khách sạn cung cấp ngân sách cho các phòng sang trọng trong thành phố, cho dù bạn đang ở đây để tham dự một hội nghị kinh doanh, lễ hội hoặc vào kỳ nghỉ. Các lựa chọn từ các khách sạn sang trọng và đắt tiền nhất trên thế giới, để các phòng giữa giá và khách sạn rẻ hơn giá cả phải chăng. Mua ve may bay di New York để khám phá thành phố đầy năng động này.


Đối với du khách kinh doanh, khách sạn Grand Hyatt New York là một trong những lựa chọn tốt nhất, dễ dàng tiếp cận khu vực, trong khi The New York Palace Khách sạn, The Four Season Hotel New York và Khách sạn Plaza Athenee những lựa chọn khác, cung cấp nhiều loại dịch vụ và tiện nghi mà sẽ làm cho kỳ nghỉ của bạn sang trọng. Thuê một căn hộ là một lựa chọn tốt cho du khách ngân sách, chứ không phải ở trong khách sạn New York. Vài trong số các khách sạn tốt nhất-ngân sách ở New York bao gồm, Travel Inn, Murray Hill East Suite Hotel, Broadway Inn and Hotel 41 tại Quảng trường Thời đại. Những người quan tâm trong việc tiết kiệm một số tiền, có thể chia sẻ phòng tắm với phòng khách du lịch. Đó là lý tưởng để đặt phòng trước, đặc biệt là trong mùa lễ như mùa hè và Giáng sinh.

Hầu hết các giá rẻ, ngân sách Khách sạn New York đề cập dưới đây cung cấp các phòng sạch và an toàn với nhiều tiện nghi, chủ yếu là dưới $ 150 một đêm, trong đó cung cấp truy cập một thay thế cho các khách sạn thành phố đắt đỏ khác. Tin hot: vé máy bay từ Sài Gòn đi Singapore cho mọi người.

1. Cosmopolitan Hotel:
Các phòng của khách sạn này cung cấp phòng tắm riêng và truyền hình cáp. Khách sạn cũng nằm cho du khách muốn đến thăm và nhìn thấy trung tâm thành phố New York, với tàu điện ngầm nằm phía bên kia đường đối với những người muốn di chuyển xung quanh và khám phá thêm. Giá dao động từ $ 129- $ 159. Giá với một giường đôi phí $ 159 cho một nhóm bốn đi du lịch cùng nhau. Đại lý vé máy bay từ Sài Gòn đi Mỹ của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.


2. Colonial House Inn:
Colonial House Inn, đặt trong một nhà phố năm 1850, chào đón du khách hài lòng. Một sân thượng, bữa sáng kiểu Âu và một kiosk internet có sẵn cho khách sử dụng. Các tiêu chuẩn và nền kinh tế đã chia sẻ phòng tắm và phòng sang trọng có phòng tắm riêng. Hầu hết các phòng đều có một TV bồn rửa, cáp, trong khi một số cũng có tủ lạnh và lò sưởi. Giá dao động từ $ 80 cho một tối trong tuần duy nhất để $ 140 cho một ngày cuối tuần sang trọng.

Các bài khác cùng chuyên mục: