Nếu bạn chọn Geneva là điểm đến trong chuyến du lịch Thụy Sĩ của mình ngoài việc săn ve may bay di thuy si gia re thì bạn cũng cần biết một số khách sạn giá rẻ mà phục vụ tốt để tiết kiệm chi phí.
Được biết đến như một điểm đến với các khách sạn với giá cắt cổ, nơi ở tại Geneva, Thụy Sĩ có nhiều chi phí hiệu quả hơn so với gần sân bay ở trung tâm thành phố. Các khách sạn sân bay có thể vào trung tâm triển lãm Palaexpo, làm cho nó thuận tiện cho những người tham dự một triển lãm thương mại.
Sân bay quốc tế Geneva, Thụy Sĩ có lợi thế là một hệ thống giao thông công cộng thường xuyên chạy đến trung tâm của Geneva Cornavin Station ở cứ 6 phút một chuyến.
- Express By Holiday Inn Airport
Từ sân bay quốc tế Geneva, Express By Holiday Inn Airport là một khách sạn ba sao rẻ tiền cung cấp hai phòng họp và phòng ăn phục vụ bữa sáng kiểu Âu miễn phí. Có những máy bán hàng tự động cho đồ ăn nhẹ và Internet tốc độ cao tại các khu vực chung. Có 154 phòng (58 đều là phòng không hút thuốc) được trang bị một phòng tắm có vòi hoa sen, bàn làm việc, và truyền hình. Bạn có thể đi bộ xung quanh khách sạn để có thể tìm thấy những món ngon.

Địa chỉ: Express By Holiday Inn Airport
Route de Pré-Bois 16
1211 Geneva 15, Thụy Sĩ
(41) 022 939 39 39
- Khách sạn Ibis Genève Aéroport
Thiết kế đơn giản, số 109 phòng tại khách sạn Ibis Genève Aéroport là nơi vô thân thiện. Phòng có truyền hình vệ tinh, phòng tắm đầy đủ và phòng không hút thuốc được cung cấp theo yêu cầu. Một nhà hàng ăn uống đầy đủ dịch vụ, Café Estaminet, cũng như đồ ăn nhẹ nóng phục vụ trong quán bar sân thượng mở cửa 24 giờ mỗi ngày.
Địa chỉ: Khách sạn Ibis Genève Aéroport
10 Chemin de la Violette
Geneve-Cointrin
1216 Geneva, Thụy Sĩ
(41) 022 710 95 00
- Novotel Geneve Aeroport
Vị trí 10 phút đi từ sân bay quốc tế Geneva, gia đình theo định hướng Novotel Geneve Aeroport nằm ở Pháp hơn là Thụy Sĩ. Khách sạn có phòng gia đình 80 phòng, 29 trong số đó phục vụ cho 2 người lớn và 2 trẻ em.
Quầy bar nhỏ, truyền hình vệ tinh và bàn làm việc là một phần của các phụ kiện ở mỗi phòng. Có một hồ bơi ngoài trời và sân chơi cho trẻ em. Nhà hàng Novotel Café cung cấp các món ăn đa dạng.
Địa chỉ: Novotel Geneve Aeroport
Route de Meyrin
01210 Ferney Voltaire, Pháp
(33) 045 040 85 23
- Hotel Phoenix
Hotel Phoenix là khách sạn 3 sao có 25 phòng được trang bị truyền hình vệ tinh và Internet không dây miễn phí trong phòng và các khu vực chung. Các phòng có thể có được với một trong hai phòng tắm đầy đủ / vòi sen trong phòng tắm.
Một máy in, máy tính và truy cập Internet là không mất tiền và thuộc quyền sử dụng cho tất cả khách ở bàn tiếp tân. Bạn có thể đến khách sạn chỉ mất 10 phút từ sân bay Geneva, Thụy Sĩ và nó nằm gần triển lãm Geneva Palaexpo.
Địa chỉ: Hotel Phoenix
Louis-Casaï 79
1216 Cointrin, Genève, Thụy Sĩ
(41) 022 710 03 03
Ngoài Geneva, ở Zurich cũng có nhiều khách sạn giá tốt và nhiều điểm tham quan, bạn có thể mua ve may bay di Zurich của Thai Airways hay Qatar Airways để bay thẳng đến Zurich.

Các bài khác cùng chuyên mục: