New York có thể có một tiếng là đắt tiền, nhưng nó cũng dày đặc với việc phải làm. Rất nhiều các hoạt động có sẵn miễn phí. Đó là người bạn tốt nhất của du lịch ngân sách. Dưới đây là 6 hoạt động miễn phí. Central Park là một phổ biến và phải xem mốc. Đó là một công viên 843 mẫu Anh ở giữa Manhattan, công viên đô thị lớn nhất thế giới. Công viên được thành lập vào năm 1857 sau khi hội đồng thành phố nhận thấy rằng người dân New York đã bắt đầu tập trung tại nghĩa trang cho không khí trong lành. Một số hoạt động để làm trong Công viên Trung tâm bao gồm đi bộ trong công viên, thăm một quán cà phê, tham dự một sự kiện Shakespeare không khí cởi mở, tham quan lâu đài, đi trượt băng, và nhiều hơn nữa. Đây cũng là nơi Bảo tàng Mile nằm. Bạn sẽ phải kiểm tra với các trang web bảo tàng để xem khi nào là đêm miễn phí. Mua ve may bay di New York để khám phá thành phố đầy năng động này.


Nhà ga Trung tâm được biết đến rộng rãi là nhưng thường bị bỏ qua như một điểm thu hút của thành phố New York. Quay lại khi du lịch đường sắt là hình thức duy nhất của du lịch đường dài, Nhà ga Trung tâm là trung tâm trung tâm. Những ngày này, Grand Central chủ yếu được sử dụng bởi các hành khách. Nó thường được coi là một trong những kho tàng lịch sử của thành phố. Đi xuống cầu thang và góc của Oyster Bar. Nói chuyện vào góc. Khu vực này được biết đến như Gallery Whisper. Tiếng nói đi từ góc, dọc theo mái vòm, và các góc khác. Do cấu trúc, giọng nói của bạn sẽ được thực hiện trong phòng. Nó khá gọn gàng. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Các sạc Bull là một bức tượng đồng mang tính biểu tượng và linh vật của phố Wall. Nếu bạn đang ở trong khu vực này, hãy xem xét dừng lại do và lấy một bức ảnh nhanh chóng với nó. Nằm ở phần cuối của Wall Street, nó chỉ là từ Công viên Battery (các nội trú và thả-off điểm của Statue of Liberty phà) một quãng đường ngắn. Staten Island Ferry là một chuyến phà đi lại miễn phí cho di chuyển giữa Manhattan và đảo Staten. Nhảy lên để tận hưởng quang cảnh hùng vĩ của Tượng Nữ thần Tự do và cảng New York. Mặc dù đó là cho hành khách, khách du lịch vẫn còn khuyến khích đi xe phà. Đó là một thay thế miễn phí cho du lịch trên biển thương mại vòng quanh đảo Liberty. Ngoài lề: http://lionairvietnam.net/ve-may-bay-di-indonesia-gia-re-n2]ve may bay di Indonesia[/url] cho độc giả.


Brooklyn Heights Promenade cung cấp các quan điểm miễn phí tốt nhất của Manhattan Skyline. Đó thực sự là một trong những điểm được đánh giá cao nhất ở thành phố New York. Từ Manhattan, chỉ cần qua cầu Brooklyn và về phía nam để tìm Brooklyn Heights Promenade. Vào ban đêm, nó là nơi lãng mạn nhất trong thành phố. Bạn cũng sẽ có tầm nhìn tuyệt vời của Cảng New York. Đó là giấc mơ của nhiếp ảnh gia trở thành sự thật, vì vậy nhớ mang theo máy ảnh của bạn. Flushing Meadow-Corona Park được biết đến với người dân New York, nhưng thường bị bỏ qua của du khách. Đó là vị trí của 1939/1940 và 1964/1965 New York Thế giới của Hội chợ. Đi lạc trong công viên 1255 mẫu Anh cũng giống như đi bộ qua lịch sử. Bạn sẽ tìm thấy nhiều hiện vật và tàn tích của Hội chợ của thế giới, bao gồm cả Unisphere nổi tiếng.

Các bài khác cùng chuyên mục: