Thật không may điều này có nghĩa rằng mặc dù thành phố New York có thể là một nơi tuyệt vời đầy với một số trong những kinh nghiệm tốt nhất trên thế giới cung cấp, nó chỉ là như nhau nhà tồi tệ nhất của tất cả mọi thứ. Du khách đến thành phố New York thường bỏ qua khả năng này, khả năng thứ xấu trong thứ xấu biểu nhàm chán nhất. Khách thăm có xu hướng cho rằng chỉ vì một cái gì đó là ở thành phố New York, nó đã là tuyệt vời, không thể nào quên, thay đổi cuộc sống. Mua ve may bay di New York để khám phá thành phố đầy năng động này.


Điều này không đúng, và ngắt kết nối giữa chủ nghĩa lãng mạn và thực tế thành phố New York đã được thúc đẩy nhà cho tôi khi một người bạn Tây Ban Nha của tôi, mới từ Madrid, lùi lại sốc tuyệt đối khi cô cắn vào một miếng bánh pizza cô tìm thấy ở Midtown và nhận ra đó là không ăn được. Thành phố New York, nơi có 10 triệu, tràn với tầm thường, với những người không quan tâm, những người không lái xe, những người không mong muốn đạt được trong cuộc sống của trạm. Thành phố được làm đầy với đầu bếp người không thể nấu ăn, chủ cửa hàng không có hương vị, và các nghệ sĩ mà không cần nguồn cảm hứng. Cuộc sống ở thành phố New York không có nghĩa là đảm bảo rằng bạn bất kỳ tốt hơn so với bất cứ ai khác, hoặc cung cấp bất cứ điều gì tốt hơn so với người ta có thể tìm thấy bất cứ nơi nào khác. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Tuy nhiên, hình ảnh đầy tham vọng thành phố New York không phải là hoàn toàn vô căn cứ. Tại thành phố này, bạn có thể vấp ngã khi tốt nhất thế giới đã cung cấp. Bạn có thể khám phá các nhà hàng tuyệt vời mà món ăn như sáng tạo khi chúng được thực hiện điêu luyện. Bạn có thể gặp phải các cửa hàng giám tuyển với bộ sưu tập lớn nhất của đồ gốm sứ, cho dù quần áo hoặc các loại kem cạo râu hay đồ cổ, bạn sẽ chẳng bao giờ tìm. Bạn có thể đáp ứng cao nhất các nghệ sĩ, diễn viên hài, và nhà văn của thế giới khi họ thực hiện các chương trình mặc khải cho chỉ $ 5 một vé. Thành phố New York không mặc định đáng kinh ngạc, nhưng nó là nhà của những người khó tin hơn và kinh nghiệm hơn chỉ là về bất cứ nơi nào khác trên thế giới. Bạn chỉ cần đưa vào một công việc ít để tìm thấy chúng. Ngoài lề: http://lionairvietnam.net/ve-may-bay-di-indonesia-gia-re-n2]ve may bay di Indonesia[/url] cho độc giả.


Mất định kiến bạn chỉ có thể đi bộ xuống các đường phố, rẽ vào cửa hàng đầu tiên bạn nhìn thấy và nhận được tốt nhất của tốt nhất. Lang thang quanh thành phố New York với tư duy này sẽ dẫn đến đau chân và kỳ vọng tan vỡ. Thay vào đó, thúc đẩy cộng đồng của các blogger, nhà phê bình và nhà sưu tầm người đang miệt mài phân loại công việc và rating tất cả mọi thứ thành phố cung cấp. Biết những gì bạn đang tìm kiếm để trải nghiệm và sau đó làm các nghiên cứu cần thiết để tìm tốt nhất trong thành phố.

Các bài khác cùng chuyên mục: