Ahh ... New York, New York, vì vậy tốt mà họ đặt tên cho nó hai lần. Được biết đến như một trong những điểm du lịch nhóm học sinh phổ biến nhất ở Mỹ, thành phố New York có một cảm giác hứng thú và giá trị đó là chưa từng có. Nhóm học sinh có thể đắm mình trong thành phố New York trong năm phút, và xem tại sao nó giống như không có nơi nào khác trên thế giới. Tại sao nên mua ve may bay di New York Ana ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi New York tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.


Được gọi trìu mến là Big Apple, thành phố có đầy đủ các điểm tham quan đáng kinh ngạc, cột mốc mang tính biểu tượng, bảo tàng hàng đầu đánh giá, sống Broadway cho thấy, các đội thể thao chuyên nghiệp, không thể tin mua sắm, thời trang và các món ăn ngon. Hơn nữa, nhóm múa có thể tận dụng các nguồn tài nguyên phong phú của cộng đồng nhà hát với một bệnh viện hoặc một cơ hội thực hiện đáng nhớ. Ngoài lề: tigerairvietnam.com/ve-may-bay-di-singapore-gia-re cho độc giả.

Kể từ khi nhảy là một sự pha trộn đặc biệt của nghệ thuật, thể thao, giao tiếp và tương tác, các vũ công thường được hưởng một cái nhìn độc đáo vào các cuộc hội thảo, các buổi biểu diễn, cộng thêm. Và một chuyến đi đến thành phố New York sẽ kết hợp tất cả các thuộc tính. Vũ du lịch đến thành phố New York cho phép bạn và nhóm nhảy của bạn cơ hội gặp gỡ với các nghệ sĩ chuyên nghiệp / giảng viên khiêu vũ và học hỏi phong cách mới, lịch sử và kỹ thuật. Cặp vợ chồng này với một đằng sau hậu trường du lịch và hoạt động công cộng, và bạn sẽ có một kinh nghiệm du lịch nổi bật mà sẽ không ai sánh kịp. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ana.biz.vn/ve-may-bay-di-my-n12 để được hỗ trợ, tư vấn thêm. Dưới đây là một vài hội thảo tùy chỉnh / lớp tổng thể cụm công nhảy ở thành phố New York:


Broadway Dance Center hoan nghênh quanh năm nhóm. Một chuyến đi đến Broadway Dance Center luôn luôn là một cách tuyệt vời để thúc đẩy và truyền cảm hứng cho bất kỳ vũ công. Broadway Dance Center cung cấp hơn 40 lớp học một ngày cho lứa tuổi 13 trở lên, và lịch trình của họ thả-in được cấu trúc một cách cẩn thận để cung cấp một loạt các mức độ và kỹ thuật. Nhóm múa cũng có tùy chọn để sắp xếp các lớp học thạc sĩ riêng với các giảng viên. Các lớp tin 90 phút được tùy theo nhu cầu và sở thích của bạn, nơi mà giáo viên hướng dẫn cấu trúc lớp theo thông số kỹ thuật của bạn. Lớp tin tạo ra một môi trường thân mật hơn, nơi học sinh của bạn sẽ nhận được sự chú ý của cá nhân để phát huy tối đa kinh nghiệm giảng dạy của họ. Không có giới hạn độ tuổi cho các lớp học tư nhân, vì vậy họ là một lựa chọn hoàn hảo cho các vũ công trẻ của bạn.

Các bài khác cùng chuyên mục: