Có thể chi phí lớn thứ hai về ngày này sang ngày sống ở Nhật Bản là thực phẩm. Tổng chi phí có thể được giảm đáng kể nếu bạn nấu thức ăn ở nhà bằng cách sử dụng truyền thống Nhật Bản các mặt hàng như hải sản, trái cây theo mùa và rau quả, các sản phẩm đậu nành, và gạo. Một trong những thời gian tốt nhất để mua sắm hàng tuần của bạn là ngay trước khi đóng cửa lần vào buổi tối, khi các siêu thị cung cấp sản phẩm dễ hư hỏng mà vẫn chưa được bán giảm giá lớn. Nhà hàng rẻ tiền cung cấp các món ăn như mì ramen, cơm cà ri, nướng yakitori gà, và kaiten sushi, với giá dao động từ 500 đến 1.000 Yên cũng là rất nhiều, và có thể được tìm thấy xung quanh và bên trong nhà ga xe lửa chính. Nhiều nhà hàng cũng cung cấp các trình đơn thiết lập (teishoku) vào giờ ăn trưa cho 1.000 Yên, và các bữa ăn trưa hộp được gọi là cơm hộp bán ở các cửa hàng, ki-ốt, và cửa hàng bách hóa, cũng là một món hời tuyệt vời. Đặt ve may bay di Nhat du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Chi phí phát sinh như điện, khí đốt và nước khá đắt ở Nhật Bản, nhưng về cơ bản ngang bằng với giá của các dịch vụ tương tự được cung cấp ở châu Âu hoặc các khoản phí Mỹ điện thoại dưới NTT, số một trong những công ty viễn thông của Nhật Bản đã thường xuyên cao trong nhiều thập kỷ, nhưng với sự xuất hiện của dịch vụ điện thoại di động tinh vi hơn và kinh tế hiện nay giá có thể đang bắt đầu đi xuống. Đối với các cuộc gọi quốc tế, dịch vụ gọi và cuộc gọi miễn phí truyền qua máy tính thông qua các công ty như Skype đang làm cho các khách hàng tiềm năng gọi điện thoại đường dài một giá cả phải chăng hơn. Dịch vụ Internet băng thông rộng của Nhật Bản cũng là một trong những ít tốn kém nhất trên thế giới, với các dịch vụ có sẵn từ khoảng ¥ 2500 một tháng. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Thuy Si để được tư vấn thêm.


Quần áo ở Nhật Bản cũng có thể được mua khá rẻ đáng ngạc nhiên đủ. Chuỗi siêu thị như Ito Yokado hoặc các cửa hàng quần áo giảm giá như Uniqlo quần áo chất lượng phục vụ với giá cả rất hợp lý. Cửa hàng quần áo được sử dụng cũng đang trở nên thịnh hành, với các cửa hàng như cảm ơn Mart cung cấp một tập hợp các giá ¥ 390 cho tất cả các mặt hàng được bán. Và nếu bạn đang cần một mái tóc không được khuyến khích bởi giá cao nhất cắt tóc Nhật Bản hiện đang sạc pin. Hiện vẫn còn rất nhiều cửa hàng cung cấp cắt tóc cho khoảng 1.000 yên. Tàu mới cũng muốn cung cấp căn hộ của họ với các hộ gia đình mà không vi phạm các ngân hàng sẽ muốn kiểm tra các cửa hàng 100 Yên cung cấp một lựa chọn rất lớn của các sản phẩm, hàng hóa từ nhà bếp để quần áo, tất cả với giá nhóm 100 yên. Tin hot: Vé máy bay đi San Francisco giảm giá cực rẻ tại đây cho mọi người.

Các bài khác cùng chuyên mục: