Từ các chuyến bay giá rẻ và khách sạn giảm giá mua sắm và ăn uống, đi du lịch đến New York sau kỳ nghỉ là một cách hoàn hảo để xem thành phố cho một phần nhỏ của giá thường xuyên. Nó có thể là gió và lạnh vào tháng Giêng, nhưng văn hóa và hứng thú của thành phố New York là luôn luôn nóng. Trượt băng tại thành phố New York. Khi bạn nghĩ về cột dây giày lên ván trượt và lượn quanh thành phố New York trượt băng sân, hình ảnh mang tính biểu tượng nói đến cái tâm của trượt quanh sân băng tại Trung tâm Rockefeller. Nhưng nếu bạn đang tò mò muốn thử một cái gì đó khác nhau và khám phá thành phố New York trượt băng sân trượt khác, hãy kiểm tra các ao tại Bryant Park. Mua ve may bay di New York để khám phá thành phố đầy năng động này.


Khi chỉ miễn phí ngoài trời sân trượt băng tại New York, các ao là một điểm đến mùa đông phổ biến nằm ở trung tâm của trung tâm Manhattan. Cho thuê Skate và tủ khóa có sẵn. Địa điểm ngoài trời khác cho trượt băng tại thành phố New York được đặt tại Công viên Trung tâm đẹp như tranh vẽ tại Wollman Rink (phía đông giữa 62 và 63 đường phố) và Lasker Rink (giữa đường phố 106 và 108.) Tò mò về Cafe Boulud, Mesa Grill hoặc Gramercy Tavern? NYC nhà hàng tuần là cách tốt nhất để ăn tại một số nhà hàng nổi tiếng nhất ở thành phố New York - mà không vi phạm các ngân hàng. Tuần này ăn uống ngon trên một đồng xu diễn ra hai lần một năm và du khách đi du lịch đến thành phố New York vào tháng nên có kế hoạch để tận dụng lợi thế của sự kiện này cực kỳ phổ biến. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Nhà hàng tham gia cung cấp một thực đơn cho bữa ăn trưa và ăn tối tại một giá cố định, thường cung cấp cho khách hai hoặc ba lựa chọn cho mỗi môn học. Sự kiện này cho phép ẩm thực là một cơ hội để thử một số trong hầu hết nói về các món ăn trong thành phố, trong đó có nhiều chỉ đạo bởi đầu bếp nổi tiếng, ở xa giá rẻ hơn. Đối với thông tin về tham gia NYC nhà hàng tuần quán ăn, nhà hàng đặc biệt thực đơn tuần và ngày tháng của sự kiện của họ. Gọi đến ăn uống của bạn lựa chọn cũng trước để dự trữ như các bảng đặt lên rất nhanh. Đặt phòng cũng có thể được thực hiện cho một số nhà hàng tại Mở Bảng, đó là một trang web miễn phí, nơi thực khách có thể đặt đặt phòng trực tuyến của họ. Với mỗi đặt phòng được thực hiện, sẽ được tích lũy điểm đối với giấy chứng nhận quà tặng tại quán ăn tham gia. Ngoài lề: http://lionairvietnam.net/ve-may-bay-di-indonesia-gia-re-n2]ve may bay di Indonesia[/url] cho độc giả.


Martin Luther King Jr Day là một ngày lễ kỷ niệm Mỹ lãnh đạo dân quyền vĩ đại, người đã bị ám sát vào năm 1968 Mỗi năm ngày lễ rơi vào ngày thứ Hai thứ ba của tháng, gần ngày sinh của ông 15 tháng 1. Có rất nhiều kỷ niệm, các sự kiện và cống tổ chức trong suốt năm quận của thành phố New York vào ngày Martin Luther King Jr ngày. Mỗi tháng một, hàng ngàn dự án phục vụ cộng đồng diễn ra trên khắp nước Mỹ trong danh dự của giáo lý của Tiến sĩ King vào ngày Martin Luther King Jr Dịch vụ. Khẩu hiệu của ngày quốc gia này phục vụ cộng đồng là Làm cho nó một ngày về, không phải là ngày OFF và mục tiêu là để trao quyền cho các cá nhân để làm việc với nhau để củng cố cộng đồng của họ.

Các bài khác cùng chuyên mục: