Cột đèn chiếu sáng chất lượng cao
Đáp ứng yêu cầu của khách hàng công ty chúng tôi có sản suất các loại thiết bị chiếu sáng có độ bền cao, thân thiện với môi trường, giá tốt.
Cột đèn cao áp chiếu sáng
Việc sử dụng chấn lưu điện tủ thay thế chấn lưu sắt từ và cột đèn cao áp giúp đèn giảm được tiêu hao điện năng. Sử dụng chóa phản quang hoặc tấm chắn thích hợp giúp chúng ta có được ánh sáng đầy đủ, dễ chịu.
Bóng được thiết kế theo nguyên tắc sử dụng bóng phát nhiệt siêu bền, ánh sáng tỏa rộng khắp nơi. Đây là một trong nhiều giải pháp tiết kiệm năng lượng rất tốt cho nhu cầu chiếu sáng đường phố, đô thị, khu công nghiệp,khu vực công cộng....

Đèn cao áp phát ra ánh sáng trung tính, độ quang thông, màu sắc ánh sáng có hiệu suất chiếu sáng và tuổi thọ cao. Loại bings này rất tiện lợi và thân thiện với môi trường. vì vậy bóng đèn này rất hữu ích cho khách hàng muốn nâng cấp sang bóng cao áp.

Bên cạnh đó chúng tôi còn sản xuất rất nhều sản phẩm khác:" Đèn chiếu sáng , cột đèn cao áp, tủ điện điều khiển, dây và cáp điện, máy biến áp, cột đèn sân bóng, đèn pha..... "


Khi bạn có nhu cầu thiết bị chiếu sáng xin liên hệ với chúng tôi:
Địa chỉ: Phúc Xá - Ba Đình - Hà Nội.
Điện thoại: 0436 527 979/799 Hotline: 0915 262 689
Email: chieusanggroup@gmail. com
Website: chieusanggoup.com

Các bài khác cùng chuyên mục: