Điều gì tạo nên ấn tượng đầu tiên cho ngôi nhà, đó chính là cánh vách ngăn văn phòng . Làm cổng cũng là một nghệ thuật, vừa phải đẹp, tinh tế, vừa phải hài hòa với phong thủy ngôi nhà.

Theo phong thủy, cổng không chỉ là nơi dẫn khí mà còn là nơi tụ khí, vì vậy sử dụng và thiết kế cửa cuốn mỹ thuật là rất quan trọng.
Vì thế, cua cuon Mitadoor của chúng tôi xin được tư vấn cho các bạn những cách lắp đặt cửa cuốn sao cho hợp phong thủy đem lại sự thịnh vượng cho gia đình bạn nhất.


Vì vậy hãy chú ý đến những điều sau đây :


- Trong nhà không nên có quá nhiều cửa. Quá nhiều cửa sẽ làm cho năng lượng vào lối này lại thoát ra lối khác không giử được sự may mắn cho ngôi nhà.

- vách ngăn vệ sinh phải không được quá rộng hay đặt quá cao hay thấp hơn. Điều này làm cản trở sự vận hành của phong thủy và củng gây bất tiện nhiều mặt trong sinh hoạt.

- Không nên đặt một hay nhiều cửa khác đối diện với cửa cuốn. Vì khi khí bay vào thì nó lại bay ra cửa kia. Điều này củng giống đặt một chiếc gương phản chiếu không mang lại hiệu quả mà còn ngược lại.

- Vị trí cửa đặt theo hướng Tây sẽ làm hại cho nhà bạn. Ánh nắng hướng Tây chói chang gây tiêu hao khí trong nhà. Và ngược lại, cửa hướng ra phía Đông thì lại tốt ánh nắng lúc bình minh sẽ mang vào nhà bạn một luồng khí dồi dào.

Chính vì thế vị trí đặt cửa cuốn rất quan trọng trong việc giữ linh khí cho nhà bạn. Khi mua cửa cuốn cao cấp ngoài những kiến thức kỹ thuật do nhà cung cấp hướng dẫn thì bạn cũng phải có một chút kiến thức về phong thủy. Nếu không biết thì có thể tham khảo trên mạng hoặc tìm một thầy phong thủy cửa cuốn để biết vị trí nào phù hợp để lắp đặt.


Cánh cửa là nơi khởi nguồn của ngôi nhà nên lưu ý không để vật cản gì trước cửa. Một phần nó chính là nguồn hấp thụ năng lượng cho ngôi nhà. Nên tạo cho căn nhà bạn một không khí thoáng đãng, trong lành.


Bảo vệ cánh cửa chu đáo, lựa chọn loại cửa có uy tín như cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn trong suốt, cửa cuốn khe thoáng, … của nhãn hiệu Mitadoor chúng tôi.


Cửa cuốn công nghệcua cuon chúng tôi ngoài những sản phẩm có chất lượng tốt, mẫu mã bắt mắt, đa dạng về chủng loại, chúng tôi còn có một đội ngũ nhân viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm ngay cả trong lĩnh vực kỹ thuật cũng như những yếu tố về phong thủy sẽ giúp các bạn có được những sự lựa chọn hợp lý đem lại thịnh vượng cho gia đình mình.

Các bài khác cùng chuyên mục: