Phẫu thuật thẩm mỹ và mỹ phẩm tại Đan Mạch, hoặc plastik og kosmetisk kirurgi, như tên gọi theo cách nói địa phương, đầu phổ biến trong cả nước. Đó là, nhưng một, trong vô số những biểu hiện của ổ đĩa sức khỏe và tập thể dục. Sự bùng nổ kinh tế chứng kiến của cả nước, trong những năm qua, cũng đã có những yếu tố khả năng chi trả ít hơn của một xem xét. Đắm mình trong mỹ phẩm làm đẹp đã nắm chặt thanh niên và người già, cả nam giới và phụ nữ, và thị trấn xúc động, các thành phố và vùng nông thôn, tất cả như nhau. Mua vé máy bay đi Đan Mạch tại đây để khám phá thành phố đầy năng động này.


Đã có khoảng 320.000 người Đan Mạch đã theo con dao, nói cách khác, 8% tổng dân số trưởng thành của Đan Mạch - và con số này được dự báo sẽ tăng hơn nữa. Nghiên cứu mới nhất cho thấy một sự gia tăng dự kiến từ 20% đến 30% trong những năm tới số lượng người Đan Mạch tìm kiếm phẫu thuật thẩm mỹ. Điều thú vị là, mọi phụ nữ thứ năm trên độ tuổi 17 đang tích cực xem xét việc phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện, trong khi mọi phụ nữ thứ mười đã đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Tám mươi phần trăm của tất cả người Đan Mạch tìm thấy khái niệm về phẫu thuật thẩm mỹ hoàn toàn chấp nhận được. Hiện nay, khoảng 30.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ, mỗi năm, được thực hiện trên toàn quốc. Xem thêm tin mới: vé máy bay từ TPHCM đi Thái Lan ở đây.

Những gì thậm chí còn hấp dẫn hơn là những người đàn ông chiếm một tỷ lệ đáng kể của tất cả các phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện ở Đan Mạch. Mỗi Dane thứ ba đã trải qua hoặc đang dự định phẫu thuật thẩm mỹ là một người đàn ông. Năm phần trăm của dân số nam giới trưởng thành của Đan Mạch, khoảng 100.000 đã được theo con dao, và 15% đến 25% số bệnh nhân tại nhựa và phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện thực sự là nam giới, nhiều người trong số họ là những giống metrosexual.

Các loại phẫu thuật thẩm mỹ và mỹ phẩm ở Đan Mạch tạo ra sự quan tâm lớn nhất của bệnh nhân có liên quan đến các phương pháp điều trị vú, mí mắt, mũi, hút mỡ, tẩy lông bằng laser, bụng và dạ dày, và cuối cùng nhưng không kém, mặt thang máy. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý vé máy bay đi Mỹ hãng Delta để được tư vấn thêm.


Sự gia tăng quan tâm đến phẫu thuật thẩm mỹ đang gây áp lực lên hệ thống y tế công cộng của Đan Mạch trong một số cách sau: (i) sáng nhất của nhựa và bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được đào ngũ vào thực tế tư nhân, do đó làm giảm sự xuất sắc trong lĩnh vực công cộng, và (ii) các chi phí của nhựa nhất định và phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện tại các bệnh viện tư nhân vẫn đang được trả tiền cho các hệ thống công cộng - như phẫu thuật mí mắt, giảm vú và phẫu thuật bệnh béo phì, bệnh nhân có thể dễ dàng khẳng định phẫu thuật là cần thiết để các hoạt động lành mạnh của cơ thể, và không phải do bất kỳ mối quan tâm mỹ phẩm.

Các bài khác cùng chuyên mục: