Khi đi du lịch đến các quốc gia mới, xu hướng là để mua quà lưu niệm cho bạn bè, gia đình và, tất nhiên, bản thân mình. Vấn đề là những loại hình lưu niệm để mang về nhà. Vâng, khi bạn đến với Đan Mạch hoặc nếu bạn chỉ là tìm kiếm một số quà lưu niệm của Đan Mạch tốt, tôi có một vài ý kiến cho rằng đã có người chiến thắng cho nhiều bạn bè và gia đình tôi. Dưới đây là danh sách các món quà lưu niệm của Đan Mạch yêu thích của tôi. Mua vé máy bay đi Đan Mạch tại đây để khám phá thành phố đầy năng động này.


Quà lưu niệm chỉ được đánh giá cao nếu người bạn đang cho họ đã đến Đan Mạch hay quan tâm đến nơi. Rất nhiều các món quà lưu niệm như tấm kỷ niệm, gạt tàn thuốc, vv, sẽ được đặt trên kệ gia đình của bạn và sẽ có nghĩa là không có gì với họ. Họ sẽ chỉ có nghĩa là một cái gì đó cho bạn, bởi vì bạn đã đến thăm Đan Mạch. Tôi luôn đề nghị mang về nhà sản phẩm thực phẩm thú vị mà không có trở về nhà. Dưới đây là một vài niềm vui và ngon xử lý để lấy lại. Flødeboller: Đây là quả bóng kem marshmallow sô cô la phủ trên cơ sở cookie. Chúng được phổ biến trên đầu trang của kem, nhưng có thể được ăn của mình. Bạn có thể mua tại hầu hết các cửa hàng tạp hóa khoảng 15 -20 kroner cho một hộp 12 và tôi vẫn chưa tìm thấy bất cứ ai không yêu thương họ. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore gia re để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Pålægschokolade: Điều này đi kèm trong một hộp nhỏ với khoảng 30 miếng trong mỗi hộp. Một lần nữa, nó có thể được tìm thấy ở tất cả các cửa hàng tạp hóa. Họ là những lát mỏng của sô cô la và chúng thường được phục vụ bánh mì tươi nướng đó là ấm áp. Nếu bánh mì là ấm áp, sô cô la sẽ tan chảy vào bánh mì. Nếu bánh mì là không tươi nướng, bạn có thể nướng bánh mì và đặt nó trên bánh mì nướng khi nó được hoàn tất. Bạn thậm chí có thể nhẹ nhàng sưởi ấm bánh mì và sô cô la trong lò vi sóng (không lò vi sóng ... nó tàn tích hương vị). Sô cô la không phải là nước nóng, nó có thể được ăn ở nhiệt độ phòng và vẫn sẽ hương vị tuyệt vời. Thôi nào, nơi nào khác để mọi người ăn bánh mì sô cô la? Tôi luôn luôn gửi những hộp lại những người bạn đến thăm. Họ tích trữ ở đây và viết và yêu cầu tôi gửi một vài hộp mỗi vài tháng.

Kẹo: cam thảo, tất nhiên, sự lựa chọn tự nhiên nếu bạn bè của bạn / gia đình như cam thảo. Nếu không, có được một số bánh kẹo tuyệt vời khác. Bạn thực sự cần đến Nørregade tại Copenhagen và nhận được bolcher, đó là từ Đan Mạch cho kẹo, tại bolcher nhà máy / cửa hàng TỐT NHẤT ở Đan Mạch. Nó được gọi là Nørregade Bolcher và nó nằm trên Nørregade (ngay bên cạnh ga xe lửa Nørreport ... 2 phút đi bộ). Ở đó bạn có thể không chỉ xem chúng làm cho kẹo, nhưng bạn có thể chọn kết hợp của riêng bạn trong các loại khác nhau của bolcher từ hiển thị cửa hàng. Nó gợi nhớ đến một trong những cửa hàng đài phun nước ngọt Mỹ / 5 và xu cũ, nơi họ đã có tất cả các loại bánh kẹo khác nhau trong lọ nhỏ với muỗng để bạn có thể lựa chọn. Thậm chí nếu bạn không thích kẹo, nó là một nơi tuyệt vời để ghé thăm như một khách du lịch. Tình yêu mùi và không khí. Yummy. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.


Phụ kiện nhà bếp: Nhìn ở những nơi như Illums. Nó là khá đắt tiền, nhưng có một số công cụ mát mẻ. Phụ kiện cũng có thể được tìm thấy tại những nơi như Kop og Kande và Cảm hứng cho một chút ít. Thiết kế chỉ sôi nổi mà làm cho bất kỳ nhà hoặc nhà bếp nhìn ĐAN MẠCH. Đan Mạch nổi tiếng với tiện ích nhà bếp độc đáo và phong cách của họ và họ đều được chế tác để cuối cùng. Tránh tất cả các đĩa lưu niệm, trừ khi gia đình / bạn bè thu thập công cụ như thế. Cũng lưu ý rằng các Stroeget là một nơi tuyệt vời để mua sắm, nhưng giá của họ cao hơn nhiều so với những nơi ở vùng ngoại ô. 10 phút đi bộ hoặc Vesterbrogade Norrebrogade có thể đưa bạn vào các vùng ngoại ô, nơi các cửa hàng tương tự đang có, nhưng với giá tốt hơn. Ghi chi tiêu khôn ngoan, cuz nó không phải là rẻ.

Các bài khác cùng chuyên mục: