Ny Carlsberg Glyptotek tại Copenhagen là miễn phí vào ngày chủ nhật, Trung tâm Kiến trúc Đan Mạch ở Copenhagen là miễn phí 05:00-9:00 vào thứ tư và Bảo tàng Copenhagen tại Copenhagen là miễn phí vào ngày thứ Sáu. Bảo tàng Royal Arsenal, The Hirschsprung Bộ sưu tập, Bảo tàng Hải quân Hoàng gia Đan Mạch, Bảo tàng Thorvaldsen tại Copenhagen, Đan Mạch và Bảo tàng săn bắn và lâm nghiệp Hørsholm được tự do vào thứ Tư. Mua ve may bay di Dan Mach để khám phá thành phố đầy năng động này.


Kiểm tra với cơ quan du lịch địa phương có thể cung cấp thông tin về bảo tàng khác và hấp dẫn qua Đan Mạch với ngày miễn phí nhập cảnh đặc biệt. Đó là giá trị xem xét mua các thẻ lợi thế hoặc tham quan đến thăm nhiều địa điểm hấp dẫn trong một khoảng thời gian ngắn. Các thẻ này thường cung cấp cho truy cập chiết khấu hoặc truy cập miễn phí các điểm tham quan nhất định. Nhiều-một-lần các thẻ này cũng đi kèm với tùy chọn vận chuyển miễn phí.

Nếu quý khách đến thăm Ribe, Ebeltoft hoặc Odense, người ta có thể có được một giới thiệu miễn phí đến lịch sử của thành phố bằng cách tham gia một trong các tầng lớp xã thị trấn của crier. Trong những tháng mùa hè, người ta có thể tham gia một tour mới Copenhagen, đi bộ hướng dẫn tại thành phố kéo dài khoảng ba tiếng đồng hồ và đưa ra một quan điểm khác nhau về vốn của Đan Mạch. Những hướng dẫn viên là tình nguyện viên và người ta có thể quyết định số tiền mà họ phải được thanh toán. Một lựa chọn khác là để tham gia một trong những Bảo tàng thành phố miễn phí của Copenhagen đi. Các tầng lớp xã hội diễn ra mỗi Chủ nhật từ tháng năm đến tháng chín. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Singapore để được tư vấn thêm.


Mua vé hai khu vực và đi xe buýt hoặc xe buýt 11 bến cảng là một thay thế cho một tour du lịch không hướng dẫn xung quanh Copenhagen. Cả hai dòng đi qua một số các huyện lớn và các địa danh tại Copenhagen - một bằng đường bộ và khác bằng đường biển. Một số thành phố lớn cung cấp podwalks miễn phí và podcast có thể phục vụ như một hướng dẫn thông qua thị trấn. Liên hệ với văn phòng du lịch địa phương hoặc tìm kiếm trên web để xem họ cung cấp những podcast hoặc podwalks. Ví dụ, Trung tâm Kiến trúc Đan Mạch đã thực hiện một loạt các podwalks thú vị mà ta có thể tải về từ trang web của họ. Ngoài lề: ve may bay di Singapore gia re cho độc giả.

Các bài khác cùng chuyên mục: