Khách sạn Vạn Xuân & Bãi Biển Mỹ Khê
Nếu đã một lần đến Đà Nẵng, bạn chắc đã một lần đặt chân lên cát trắng bãi biển Mỹ Khê, bãi cát trắng sạch đẹp trải dài như giữ bước chân du khách, nước biển xanh biết, hiền hòa như ôm ta vào lòng. Ngồi trên cát trắng, nhìn ra biển xanh, nhìn lên xa tít chân trời một màu xanh biết mênh mông và vô tận, mọi mệt mỏi buồn phiền của cuộc sống đời thường như tan biến, chỉ còn cảm giác bình anh và thanh thản.

Khách sạn Vạn Xuân là một nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho những du khách yêu biển. Với lợi thế vị trí thuận lợi nhìn ra biển Mỹ Khê, nơi bãi tắm đông khách nhất, an toàn hotel van xuan nhất và sạch sẽ nhất. Vạn Xuân còn là một khách sạn mới đi vào hoạt động (12/6/2012) trên tuyến đường dọc ven biển. Được khoát lên mình chiếc trắng thanh lịch, khách sạn Vạn Xuân còn được tô điểm thêm sắc hồng tươi của những dàn hoa giấy, màu trắng thiên thần của hoa sứ vùng biển thao cao và hùng vỹ. Những hàng dừa nối dài trước sân như đón chào du khách và nhất là khách sạn càng đẹp và thơ mộng hơn khi phái trước mặt nó là một tuyệt tác của thiên nhiên Biển Mỹ Khê.
Bạn muốn ngắm bình minh trên biển không? Rất đẹp, bình an và ấm áp. Từ khách sạn Vạn Xuân bạn van xuan chỉ cần bước vài bước chân, biển đã trước mắt bạn, cả không gian bao la hùng vỹ đó là của bạn.Đến với thành phố Biển Đà Nẵng-Đến với khách sạn Vạn Xuân - bạn có thể cảm nhận hết được về thiên nhiên và con người Đà Nẵng!

Khách sạn Vạn Xuân nơi nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho khách yêu biển.
KHÁCH SẠN VẠN XUÂN ĐÀ NẴNG
Chương trình khuyến mãi giảm 10%
Superior Double
Giá phòng : 750.000/phòng/đêm
Bao gồm 10% VAT , ăn sáng, 2 chai nước uống miễn phí, Internet Wifi
Diện tích 18m2. khach san van xuan
Superior Twin
Giá phòng : 850.000/phòng/đêm

Bao gồm 10% VAT , ăn sáng, 2 chai nước uống miễn phí, Internet Wifi
Diện tích 25m2.
Deluxe Triple
Giá phòng : 1.050.000vnd/phòng/đêm
Bao gồm 10% VAT , ăn sáng, 2 chai nước uống miễn phí, Internet Wifi
Diện tích 25m2
Super Deluxe
Giá phòng: 1.400.000vnd/phòng/đêm
Bao gồm 10% VAT , ăn sáng, 2 chai nước uống miễn phí, Internet Wifi
Diện tích 60m² gồm 2 phòng ngủ riêng biệt ( connecting room) với đầy đủ trang thiết bị hiện đại

Các bài khác cùng chuyên mục: