ĐAN MẠCH là một quốc gia ở khu vực Bắc Âu của Bắc Âu, và cực nam của các nước Bắc Âu. Nó là điểm đến thứ hai truy cập nhiều nhất tại Scandinavia, sau khi Thụy Điển, với khoảng năm triệu lượt khách mỗi năm. Nó có một chế độ quân chủ lập hiến với một nền kinh tế tư bản thị trường tự do và là một nhà nước phúc lợi lớn. Đan Mạch có mức cao nhất trên thế giới về bình đẳng thu nhập. Nó đã được xếp hạng là nơi hạnh phúc nhất trên thế giới, dựa trên các tiêu chuẩn về sức khỏe, phúc lợi, giáo dục, khảo sát Chỉ số hòa bình toàn cầu xếp Đan Mạch là quốc gia hòa bình nhất thứ hai trên thế giới, đầu tiên là Iceland. Nó cũng chia sẻ cùng với Thụy Điển và vị trí hàng đầu New Zealand là quốc gia ít nhất là tham nhũng. Các tạp chí Monocle xếp hạng Copenhagen, thủ đô của nó, là thành phố dễ sống nhất. Mua ve may bay di Dan Mach để khám phá thành phố đầy năng động này.


Đan Mạch là một quốc gia rất cũ và vương quốc lâu đời nhất của thế giới. Điểm chính là tất cả lịch sử của nó là rất tốt lưu giữ và thực sự có thể được kinh nghiệm ở những nơi khác nhau ở Đan Mạch. Tại Đan Mạch, chúng tôi sẽ có thể nhìn thấy vườn động vật, khu động vật tuyệt vời với con hổ, sư tử và nhiều loài động vật kỳ lạ khác chuyển vùng ra khỏi cửa trong tự nhiên. Chúng tôi cũng có thể thưởng thức tầm nhìn của hươu cao cổ, linh dương, tê giác và nhiều loài động vật khác đi bộ xung quanh mà không không có lồng thắt. Chúng tôi cũng có thể trải nghiệm một khu rừng mưa thực sự, và đi bộ dưới nước. Các điểm tham quan văn hóa lịch sử của Đan Mạch bao gồm tuổi, tòa nhà lịch sử, di tích và đài tưởng niệm. Các cài đặt nhiều hầm và công sự minh họa cho cuộc sống trong và xung quanh các tòa nhà trong Thế chiến II. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Singapore để được tư vấn thêm.

Tất cả trên khắp đất nước, chúng ta có thể trải nghiệm những ngôi nhà và trường học cũ, được bảo quản trong phong cách ban đầu với đồ nội thất và nội thất chính hãng. Trong số các khách sạn, nhóm Best Western Jorgensens Hotel có nhiều chi nhánh ở các thành phố quan trọng của Đan Mạch. Ngoài ra còn có rất nhiều khách sạn 5, 4 và 3 sao có sẵn. Đan Mạch, được bao quanh bởi bốn biển, là một quốc gia đi biển cổ đại. Trong suốt lịch sử, tham quan các thương nhân từ vùng đất khác nhau và các nền văn hóa, với các tàu của họ, đã đưa ra một không khí của triển vọng quốc tế với nó. Các lực lượng của Ice Age hình đồi núi và thung lũng của Đan Mạch. Ngoài ra khoảng cách ngắn giữa các điểm tham quan khác nhau cung cấp cơ hội duy nhất cho kỳ nghỉ đi du lịch, với một kết hợp của cuộc sống thành phố, văn hóa và thiên nhiên. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Singapore giá rẻ: http://tigerairvietnam.com/ve-may-ba...gapore-gia-re/ ở đây.


Một kỳ nghỉ ở Đan Mạch làm phong phú thêm cho cơ thể và linh hồn, cùng với giải trí thuần túy. Các khách du lịch có thể, trong một thời gian ngắn, kinh nghiệm Skagen - các, đầu ngập tràn ánh nắng lãng mạn của Đan Mạch, ngâm mình trong Biển Bắc dọc theo bờ biển đầy cát của Jutland, thăm làng đẹp như tranh vẽ và thị trấn lịch sử, và thưởng thức ẩm thực Đan Mạch. Một cơ sở hạ tầng phức tạp đang chờ khách du lịch ở Đan Mạch, mà làm cho cuộc hành trình bằng xe lửa, xe buýt hoặc máy bay một trải nghiệm thú vị tinh khiết. Ngoài ra người lái xe sẽ bị mê hoặc bởi một hệ thống đường dễ dàng truy cập, cùng với thông tin giao thông cắt rõ ràng đó là đầm đìa thông tin.

Các bài khác cùng chuyên mục: