Đan Mạch Úc không được đặt tên sau khi, hoặc liên quan đến một ở châu Âu. Nó nhận được tên của nó bởi vì nó được thành lập gần sông Đan Mạch. Con sông được đặt theo tên Alexander Đan Mạch là một người bạn của nhà thám hiểm người Anh phát hiện ra dòng sông. Mua vé máy bay đi Đan Mạch tại đây để khám phá thành phố đầy năng động này.


Có lẽ nếu những người châu Âu đầu tiên khám phá khu vực xung quanh Đan Mạch đã được một chút thực dân quan tâm nhiều hơn, thành phố sẽ được đặt tên là Hà Lan. Nhà thám hiểm người Hà Lan đến thế kỷ XVII nhưng khu vực này đã không trở thành định cư cho đến 200 năm sau đó.

Khoảng thời gian đó Anh cần gỗ để xây dựng. Những cây Kari đã phát triển trong các khu rừng xung quanh khu vực làm gỗ xây dựng tuyệt vời. Một ngành công nghiệp gỗ lớn lớn lên.

Trong nhiều năm, Đan Mạch là một thị trấn nông nghiệp yên tĩnh. Nó đã không ngừng được rằng nhưng vẻ đẹp tự nhiên bao quanh nó đã thu hút nhiều khách du lịch. Đường bờ biển đá là đẹp như tranh vẽ. Những bãi biển ăn ảnh, sông, lạch và rừng cung cấp vô số các cơ hội vui chơi giải trí ngoài trời. Xem thêm thông tin về vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan Turkish Airlines tại đây.

Vườn Quốc gia Walpole-Nornalup từ lâu đã là một trong những điểm đến du lịch phổ biến nhất của khu vực. Khách thăm đặc biệt háo hức thưởng thức The Tree Top Walk. Đó là một lối đi mà tăng lên đến 38m trên rừng cho phép du khách thuộc mọi lứa tuổi để xem các tán rừng nức tuyệt vời từ một quan điểm duy nhất.

Những năm 1960 đã mang đến một dòng người tìm kiếm một nơi để sinh sống lối sống thay thế, phản văn hóa của họ. Các Hippies mang theo một niềm đam mê cho nghệ thuật truyền thống và âm nhạc và thức ăn tự nhiên. Nâng cao nhận thức môi trường của họ thiết lập một tiêu chuẩn mà vẫn tiếp tục giữ Đan Mạch thực phẩm đẹp và hữu cơ có sẵn.

Khi bạn truy cập vào Trung tâm Du lịch Đan Mạch, bạn sẽ biết rằng tòa nhà có hình dạng kỳ lạ được xây dựng nhằm mục đích chứa một đối tượng mà chỉ có thể được nhìn thấy ở Đan Mạch, WA. Các thước đo nước được xây dựng bởi Bert Bolle là thước đo lớn nhất trên thế giới.

Tòa tháp ba tầng trong tòa nhà đã được yêu cầu bởi vì các thước đo là 12 mét hoặc chiều cao 39,36 mét. Các thước đo là một công cụ khoa học hoạt động thực sự. Nó không được xây dựng rất lớn chỉ để thu hút sự chú ý.


Các tác giả của phong vũ biểu giải thích rằng ông đã xây dựng nó là lớn bởi vì nó sẽ không làm việc chính xác nó là bất kỳ nhỏ hơn. Một thước đo đầy thủy ngân cần phải được chỉ có khoảng ba chân cao để đo áp suất của không khí xung quanh nó. Tuy nhiên nước nặng chỉ khoảng 1/14 nhiều như thủy ngân nhiều hơn nữa của nó là cần thiết để có được đọc chính xác. Tin du lịch mới nhất về đất nước Đan Mạch: Những công viên đẹp nổi tiếng ở Đan Mạch tại đây.

Denmarkians (không phải người Đan Mạch) gọi thành phố của họ là nơi nơi rừng gặp biển. Ở Đan Mạch cũng đa dạng như các du khách đến thăm. Cho dù bạn muốn có một ký túc xá ba lô hoặc một khách sạn sang trọng hoặc một cái gì đó ở giữa nó ở đây. Sự lựa chọn của bạn có thể phụ thuộc vào việc bạn thích được gần gũi hơn với rừng, biển.

Các bài khác cùng chuyên mục: