Copenhagen là một trong những điểm nổi thích của Đan Mạch cho người nhập cư. Ngoài công việc kinh doanh, nó có tính năng Vườn Trivoli, một công viên chủ đề kết hợp, thú vườn, công viên cảnh quan cung cấp thú vị và vui chơi giải trí cho cả gia đình. Các quan sát boong Tháp Round cũng là tốt thích cho tầm nhìn toàn cảnh và cảnh quan tuyệt đẹp. Glyptotek là một bức tượng hấp dẫn của The Little Mermaid dựng lên vào năm 1913, kỷ niệm những câu chuyện của Hans Christian Anderson của tên tương tự. Frederiks Giáo Hội cũng được thích với du khách khoáng sản nhà thờ Baroque lớn đứng chưa hoàn thành từ năm 1770 cho đến năm 1874 và cuối cùng đã được hoàn thành vào năm 1894. Mua ve may bay di Dan Mach để khám phá thành phố đầy năng động này.


Tham quan đẹp, văn hóa Odense:
Những người nhập cư để Odense sẽ mong muốn có trong lâu đài Egeskov trên hành trình du lịch của họ cũng như Bảo tàng thành phố Odense, Bảo tàng Carl Museet Nielson, Bảo tàng đường sắt, và Nhà Thời niên thiếu Hans Christian Anderson. Ngoài ra ngưỡng mộ là Frydenlund, một trung tâm thiên nhiên tuyệt đẹp và Nature Park, nhà thờ St Canutis cảm hứng, và Vườn thú Odense mà sẽ cung cấp cho niềm vui giờ điền cho tất cả mọi người trong company.This bạn đi du lịch trên thế giới có thể khiến bạn kiệt sức và mỉm cười với cuối ngày.

Sau khi quý khách đến thăm tất cả các cuộc triển lãm ly kỳ rằng Odense cung cấp cho du khách, các du khách mệt mỏi có thể có được một đêm nghỉ ngơi tốt tại các khách sạn chi phí thấp. Tin hot: vé máy bay từ Sài Gòn đi Thái Lan cho mọi người.

Trong khi Đan Mạch có nhiều điểm tham quan tuyệt vời và kinh nghiệm đó là điều cần thiết để thu hẹp một vài sự lựa chọn và thích của bạn dừng lại trước khi đặt ra trên hành trình khám phá tất cả những gì Đan Mạch đã cung cấp. Các điểm dừng được liệt kê trong bài viết này không phải là một danh sách bao gồm tất cả của tất cả các điểm du lịch thích, nhưng được thiết kế như là một kênh quan tâm của bạn đến đỉnh điểm và mời thăm dò cá nhân của từ trường ở Đan Mạch và giúp bạn có kế hoạch một cuộc hành trình phù hợp với thị hiếu cá nhân của bạn và lợi ích.


Đan Mạch có nhiều để cung cấp người quan sát chim, thêm vào người tìm cảm giác kinh hãi cùng cực và tất cả trong số họ ở giữa. Tìm hiểu những đẹp nổi tiếng ở Đan Mạch: http://turkishairlines.net.vn/nhung-...dan-mach-n1933 chỉ có ở Đan Mạch.

Các bài khác cùng chuyên mục: