Khi bạn đang mệt mỏi từ khám phá thành phố điên rồ của New York, Crowne Plaza Times Square sẽ quấn bạn trong một sự cô đơn mà cung cấp tối đa hòa bình và thư giãn. Brasserie 1602 là một nhà hàng trên trang web là cung cấp một thực đơn cân bằng và cùng với một danh sách rượu vang. Bạn có thể ngồi lại trong sự thoải mái của ghế chìu chuộng bạn và tận hưởng khung cảnh ngoạn mục của Times Square. Cocktail và rượu martini được phục vụ tại quầy bar. Dịch vụ quản gia cũng được cung cấp theo yêu cầu. Mua ve may bay di New York để khám phá thành phố đầy năng động này.


Jumeirah Essex House, độc đáo và hấp dẫn như tên gọi của nó, nằm giữa vẻ đẹp của Công viên Trung tâm và mê hoặc thú vị của Broadway. Spa cùng với một phòng khách được trang trí đáng yêu và đào tạo cá nhân được cung cấp cho các khách hàng. Bạn có thể làm giảm cơ thể của bạn tất cả các bit của sự căng thẳng bằng cách thưởng thức các phòng tắm hơi và tắm hơi. Phương pháp điều trị đầy đủ mát-xa cũng được cung cấp bởi các nhà trị liệu. Một trung tâm thể dục với nhà nước-of-the-nghệ thuật trang thiết bị và các tính năng miễn phí hỗ trợ khách hàng trong sống khỏe mạnh và năng động trong kỳ nghỉ của họ. Một con đường chạy bộ cũng có sẵn. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Thức dậy sớm vào buổi sáng để bạn có thể tận hưởng không khí sắc nét của thành phố New York. South Gate, nhà hàng mười lăm triệu đô la Toni-Chi được thiết kế cung cấp các món ăn Mỹ tại của nó ngon nhất. Với dãy phòng và các phòng trên 515 trong số, bạn được hứa hẹn thư giãn rộng rãi và thanh lịch. Mansfield Hotel là một địa danh lịch sử gắn với vị trí đắc địa trên 44 Street giữa Fifth Avenue và Sixth Avenue. Phân loại là một trong những khách sạn tốt nhất New York, cổng thông tin này đến thành phố New York hứa hẹn cho bạn giải trí tốt nhất của nó. Ngoài lề: http://lionairvietnam.net/ve-may-bay-di-indonesia-gia-re-n2]ve may bay di Indonesia[/url] cho độc giả.


Ý thiết kế Techno-phòng tập thể dục cùng với khu vực yoga chuyên dụng với thảm cá nhân thu hút những người đam mê tập thể dục tất cả các thời gian. Dịch vụ cấp nước và khăn tắm miễn phí được cung cấp để các khách hàng được đảm bảo hàng đầu chú ý và dịch vụ xuất sắc. Phục hồi vào thư viện Mỹ thuật ban đầu của nó mà có lò sưởi và các trò chơi vui nhộn bảng, Phòng Club là một nơi du khách sẽ tìm thấy chính mình thưởng thức. Được xây dựng vào năm 1903, khách sạn còn có xây dựng và trang trí nó theo cách thanh lịch nhất có thể.

Các bài khác cùng chuyên mục: