Thành phố New York không phải là lớn, nhưng nó là thành phố đông dân cư nhất ở Mỹ Nhiều người muốn thử vận may của mình tại Big Apple, nghĩ rằng đô thị này có cơ hội không giới hạn để cung cấp. Nó giống như một nồi nóng chảy của các nền văn hóa khác nhau trên khắp thế giới. Là du khách ở New York, bạn chắc chắn sẽ muốn dành nhiều thời gian của bạn có theo cách worthiest có thể. Vì vậy, đây là những khu vực thành phố New York phổ biến nhất và các điểm mốc mà bạn không nên bỏ lỡ. Mua ve may bay di New York để khám phá thành phố đầy năng động này.


Thành phố New York được biết đến với tòa nhà cao tầng và các tòa nhà chọc trời của nó. Một trong những quan trọng nhất của tất cả là tòa nhà Empire State, cũng được mệnh danh là Nhà thờ của bầu trời. Cấu trúc này thu hút khoảng 4 triệu người từ khắp nơi trên thế giới mỗi năm. Nó đã trở thành một trong những địa điểm được yêu thích nhất mà các nhà làm phim quay phim của họ. Hãy nhớ rằng các bộ phim King Kong? Đó là xây dựng nhà Empire State. Ngay cả bộ phim lãng mạn như Sleepless in Seattle và Affair to Remember được quay ở đó. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Tượng Nữ thần Tự do có lẽ là biểu tượng quan trọng nhất thứ hai cho tự do của Mỹ (sau khi lá cờ Mỹ). Cấu trúc này là cao hơn 150 feet và nhìn qua các cảng New York. Khách du lịch đổ xô đến bước ngoặt này hàng ngày, xếp hàng chỉ để leo lên cầu thang xoắn ốc (trong đó bao gồm 354 bước). Trung tâm Rockafeller là một điểm thu hút New York lớn mà nhiều người dân địa phương và du khách đi đến. Nó có một cung điện phim, một sân trượt băng và một lồng ngoài trời. Ngoài ra còn có một số cửa hàng, nơi bạn có thể mua những bộ quần áo phong cách nhất và phong cách nhất. Nó cũng là nơi bạn có thể tìm thấy Radio City Music Hall. Ngoài lề: http://lionairvietnam.net/ve-may-bay-di-indonesia-gia-re-n2]ve may bay di Indonesia[/url] cho độc giả.


Nếu bạn đã nhìn thấy những bộ phim Madagascar, sau đó Công viên Trung tâm không phải là mới đối với bạn. Công viên được tìm thấy ở trung tâm Manhattan và là nơi có rất nhiều niềm vui thú vị và hấp dẫn cho trẻ em và người lớn như nhau. Bạn có thể thưởng thức một chuyến đi thuyền chèo, một chuyến đi xe kéo, hoặc chỉ chơi bóng chày với bạn bè. Ngoài ra còn có một vườn thú của trẻ em mà trẻ em của bạn chắc chắn sẽ yêu thích.

Các bài khác cùng chuyên mục: