Nhiều gia đình khó có con, hiếm muộn ảnh hưởng trực tiếp tới tâm lý và hạnh phúc của cả một gia đình. Những cặp vợ chồng này đã tìm mọi cách chạy chữa với hi vọng sẽ có con.

Sữa ong chúa chính là chất quý hiếm mà thiên nhiên ban tặng, sữa ong chúa giúp tăng khả năng thụ thai cho những cặp vợ chồng hiếm muộn.Tăng khả năng thụ thai nhờ sữa ong chúa


Sữa ong chúa là một loại dịch đặc biệt, do tuyến họng của ong thợ tiết ra. Ấu trùng được nuôi bằng loại dịch mật này sẽ trở thành ong chúa, sống lâu gấp 50 lần ong thợ. Đây cũng là thức ăn của ong chúa nên được gọi là sữa ong chúa.
Sữa ong chúa được dùng để hỗ trợ chữa đau dạ dày, tăng huyết áp… Ngoài ra dùng được cho phụ nữ sau khi sinh con để tăng khả năng tiết sữa.

Sữa Ong Chúa được coi là một loại thuốc bổ cao cấp, có tác dụng kích thích phần giữa của não, tuyến yên dưới não và tuyến thượng thận, tăng cường tuần hoàn huyết dịch và điều hòa chức năng của các cơ quan trong cơ thể bị lão hóa.

Sữa ong chúa giúp tăng cường khả năng tình dục ở cả hai giới, ổn định sự rối loạn kích thích tố sinh lý, liệt dương ở phái nam, hiếm muộn, vô sinh, giúp cân bằng kích thích tố cho phụ nữ trong thời kỳ mãn kinh.Sữa ong chúa giúp tăng khả năng thụ thai


Sữa ong chúa còn có công dụng :

- Tăng khả năng trao đổi chất nhờ đó cơ thể trẻ lâu, làn da mịn màng, tươi trẻ, xóa bỏ nếp nhăn, duy trì sắc đẹp, giúp bảo vệ sức khỏe, ngăn ngừa sự lão hóagià nua, nâng cao tuổi thọ.
- Giúp an thần, ngủ ngon, ngủ yên giấc, phòng chống mất ngủ, giúp cân bằng trọng lượng, phòng chống rụng tóc, bổ xương.
- Giúp các trường hợp chậm phát triển ở trẻ em, ngăn chặn tai biến mạch máu, sơ cứng tim mạch.

Sữa ong chúa cũng rất tốt cho cơ thể, không sợ các tác dụng phụ như dùng thuốc.

Hi vọng các cặp vợ chồng hiếm muộn sẽ nhanh chóng có được đứa con yêu !

Các bạn có nhu cầu liên hệ :


Địa chỉ : Số 1, Đường S5, KCN Tân Bình, P Tây Thạnh, Q Tân Phú, TP HCM.


Điện thoại: 08.22 242424 - 08.7303 9777 - 08.6272 9776


Nguồn : http://collagenbeauty.vn/

Các bài khác cùng chuyên mục: