Do nút bấm của chìa khoá ô tô làm bằng cao su nên rất dễ bị rách dẫn tới hiện tượng chìa khóa bị hỏng và không điều khiển được. Vì chìa này được khắc rãnh nên cần phải có máy cắt chìa công nghệ cao, đưa vào hãng cài IMMO cho chìa khoá. Việc thay thế loại chìa khoá này tốn rất nhiều công sức từ việc tìm mua phôi, tìm địa chỉ cắt chìa khoá uy tín. Để khắc phục tình trạng này, Công ty TNHH Thiết bị và Dịch vụ Bảo Hà đã cho ra đời sản phẩm vỏ chìa khóa xe oto thay thế giúp tiết kiệm chi phí thời gian cho bạn.

Chúng tôi chuyên cung cấp vỏ chìa khoá thay thế cho các loại xe như:

1.Vỏ Chìa khoá Chevrolet Cruze, Chevrolet Orlando, Chevrolet Colorado.
2.Vỏ chìa khoá dạng Gập Chevrolet Captiva
3.Vỏ Chìa khoá Huyndai i10, i20,i30, Accent, Tucson, Genesis, Veloster
4.Vỏ Chìa Khoá Honda CR-V
5. Vỏ chìa khóa da thật

Tất cả các loại vỏ chìa trên được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao, sử dụng nhựa ABS, siêu bền, bóng, đẹp. Sử dụng vít bắt để liên vỏ nên độ cứng vững cao. Logo in trên vỏ có thể tháo rời, logo này được thiết kế chế toạ đúng như thông số của nhà sản xuất đưa ra.

Hiện nay trang website: baoha.vn của chúng tôi có rất nhiều đồ chơi cho xe ô tô cũng như phụ tùng thay thế cho xe. Xin kính mời các bạn ghé thăm trang web của chúng tôi để tham khảo thêm những sản phẩm mà chúng tôi đang có.

Mọi thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU BẢO HÀ
Địa chỉ : P1005, Nhà CT1, Khu đô thị Văn Khê, Km4 Đường Lê Văn Lương kéo dài, Hà Nội
Hotline : 04-23227286 / 0989695808 / 0972317958. Email: baohaimexco@gmail.com
Website: : http://baoha.vn/vo-chia-khoa-o-to-silicon-ap606.html

Các bài khác cùng chuyên mục: