Phụ tùng máy công trình tạm được hiểu là sản phẩm*phụ tùng kết hợp với các máy móc, chúng có 1 mối quan hệ mật thiết tới nhau, các*phụ tùng này ăn khớp và bổ trợ cho các phụ tùng kia làm cho thiết bị máy móc hoạt động bình thường. Công ty TNHH Bảo Hà luôn là đơn vị tiên phong về lĩnh vực cung cấp phụ tùng máy công trình. Chúng tôi cam kết phân phối hàng chất lượng cao với giá cả tốt nhất.

*
*

Một số phụ tùng máy công trình chính hãng*phải kể đến như:

*

_ Cánh quạt làm mát: cánh quạt là 1 phụ tùng tất yếu của các thiết bị phụ tùng máy công trình xây dựng, vì nhu cầu phải hoạt động thường xuyên nên các*máy móc công trình*cần 1 hệ thống làm mát, quạt tản nhiệt để làm mát máy.

_ Van phân phối:* Máy đào, máy xúc, máy lật,... là các*máy công trình*lớn được hoạt động liên tục ngoài công trường, nơi các công trình thi công. Với tác dụng nhằm phân phối hệ thống thủy lực vốn có trong máy, cho máy hoạt động với công suất lớn và làm tiết kiệm nhiên liệu lên tới 20%, van phân phối là 1 phần của*phụ tùng máy công trình,phụ tùng máy*liugong cao cấp.

****** Ngoài hai phụ tùng kể trên, Bảo Hà còn cung cấp nhiều loại phụ tùng đa dạng và có sẵn như phụ tùng máy xúc, máy lu, máy ủi, cẩu bánh xích, cẩu bánh lốp, nội thất xe hơi chính hãng,*đồ chơi ô tô

***** Với tôn chỉ kinh doanh - “Phục vụ khách hàng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, giao hàng nhanh nhất” -Bảo Hà luôn đặt lợi ích và nhu cầu của người tiêu dùng lên hàng đầu. Đến với chúng tôi, Quý khách hàng không chỉ yên tâm về chất lượng sản phẩm mà còn hoàn toàn yên tâm về giá cả, chế độ bảo hành và dịch vụ giao hàng nhanh chóng, cùng với đội ngũ nhân viên đầy tâm huyết, giàu kinh nghiệm chúng tôi sẵn sàng đáp ứng yêu cầu khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

*

Liên hệ trực tiếp tới Bảo Hà để được tư vấn
Hotline : 0986 185 588 / 0989 695 808


Các bài khác cùng chuyên mục: