Là đơn vị chuyên cung cấp, sản xuất thiết bị chiếu sáng chất lượng cao, luôn hướng tới lợi ích, nhu cầu khách hàng. Chúng tôi luôn luôn cải tiến mẫu mã, đa dạng hóa sản phẩm và nâng cao chất lượng sản phẩm.
Đèn cao áp sân tennis
Do nhu cầu và xã hội phát triển theo hướng tích cực, rất nhiều doanh nghiệp đã đầu tư hệ thống sân tennis, sân bóng mini với mục đích phục vụ nhu cầu thể thao của con người.

Ánh sáng của sân bóng đá hay sân tennis là rất quan trọng bởi vì nếu lựa chọn những bộ đèn pha chiếu sáng không phù hợp với diện tích sân ánh sáng sẽ không đủ, người chơi sẽ rất khó chịu khi không thể chơi thể thao do vậy việc lựa chọn một sân chơi khác mà không phải sân của bạn.
Ánh sáng là cần thiết của bộ đèn sân Tennis trong nhà và ngoài trời khi không có ánh sáng tự nhiên.
Một số lưu ý khi lắp đặt và sử dụng bộ đèn chiếu sáng sân Tennis:
- bố trí sao cho ánh sáng đèn không bị chói, gây cảm giác khó chịu, quáng mắt cho người chơi.
-Khoảng cách giữa các đèn, cột đèn sao cho phù hợp không gây lãng phí ánh sáng, hay thiếu ánh sáng để sử dụng.Chúng tôi chuyên sản xuất các loại thiết bị chiếu sáng phục vụ ngành chiếu sáng công nghiệp như đèn chiếu sáng sân tennis, cột đèn đường phố, đèn cao áp... hay các loại đèn trang trí như cột đèn sân vườn, đèn trang trí ngoài trời. Chúng tôi luôn lấy sự tin tưởng của quý khách lên hàng đầu. Cam kết bán đúng giá sản phẩm chất lượng.


Đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm vê giá cả, chất lượng, mẫu mã.
Khi bạn có nhu cầu cung cấp về thiết bị chiếu sáng thì xin liên hệ tới:
Địa chỉ: Tòa nhà PLASCHEM, 562 – Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội.
Điện thoại: 04 365 27 333 / 666 - Hotline 094 60 61 333.
Email: chieusang.hikaru@gmail. com
Website: chieusangdothi.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: