Du khách tiết kiệm có thể tìm thấy nơi thân thiện hơn so với Đan Mạch. $ 25 đô la Mỹ một ngày? Giống như 25 $ trong vòng hai phút, Lara, một thành viên của nhóm đầu tư nước ngoài trực tuyến ở Đan Mạch nói. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Đan Mạch tại đây: http://turkishairlines.net.vn/ve-may...dan-mach-n1675 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Tuy nhiên, các nhà thám hiểm có thể hiểu biết được xung quanh đất nước đắt đỏ này tìm kiếm thức ăn, vui chơi, lễ hội, cho khoảng $ 25 mỗi người một ngày. Chúng tôi không nói về chỗ ở, du lịch đường dài, hoặc ba bữa một ngày. Và mua sắm, tốt, quên nó đi. Nhưng nếu bạn đang ở Đan Mạch với 100 $ cháy một lỗ trong túi của bạn thì đây là những gì bạn có thể làm. Ngoài lề: turkishairlines.net.vn/ve-may-bay-di-thai-lan-gia-re cho độc giả.

Ngày thứ nhất: Ngày Trip đến Aalborg
Aalborg, một thành phố nhỏ khoảng bốn giờ từ Copenhagen có một nét duyên dáng mà không thể được mua. Hãy bắt đầu ngày tiết kiệm tại các Kunstmuseuum, nơi với $ 13 bạn có thể trải nghiệm một số nghệ thuật tốt nhất Đan Mạch đã cung cấp. Và xây dựng là đẹp quá. Sau một tour du lịch của nhiếp ảnh, tác phẩm điêu khắc và video nghệ thuật có thể bạn sẽ bị đói. Vì vậy, hop trên để một trong rất nhiều người đi bộ đi cho một Đan Mạch và một con chó nóng với giá chỉ $ 3. Kết thúc ngày đi của bạn và $ 8 tại Bảo tàng Viking Lindholm Høje Musee. Tổng số: 24 $.

Ngày thứ hai: Bơi Vui trong Ballerup
Ballerup là thị trấn miền quê nhỏ với ước mơ lớn thành phố. Nó cung cấp một loạt các khu thể dục thể thao và các lĩnh vực thể thao, bao gồm sân bóng ném và chơi công viên mặt đất và sân golf.

Nhưng nếu bạn muốn có một số vui vẻ bơi giá rẻ thử East Kilbride Badet, khu thể thao, hoàn chỉnh với một bể bơi trong nhà. Ngày nhập chỉ là $ 5 cho một người lớn và $ 2 cho mỗi đứa trẻ. Người cao tuổi nhận được trong một buck. Khu liên hợp thể thao tính năng thể dục dụng cụ nước, tắm nắng và bơi 50 mét với tám làn xe.

Với số tiền bạn còn lại bạn có thể phung phí vào các bữa ăn tối tại một nhà hàng Ballerup tốt đẹp. Đại lý vé máy bay từ Sài Gòn đi Mỹ của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Ngày thứ ba: Castle mưa làm gió trong Bornhom
Hammershus là một kẻ thù ghê gớm để đi cướp giựt vị vua Đan Mạch giữ cho chúng khỏi bị bàn tay bẩn thỉu của họ trên những kho tàng trên hòn đảo của Bornhom. Bây giờ nó được gọi là phế tích nhưng mát mẻ đủ để bạn khám phá. Đi bộ các căn cứ và nhìn trộm ở trên ngọn hải đăng Hammershus. Tốt nhất của tất cả hoàn toàn miễn phí.


Chạy qua đống đổ nát và sau đó bob qua Pernille Bullow, một cửa hàng kính tuyệt vời nơi các nghệ sĩ tạo ra vẻ đẹp với thủy tinh thổi. Bạn có thể xem chúng tại nơi làm việc. Mệt mỏi của tất cả các khí nóng? Sau đó hạ nhiệt với một điều trị hảo hạng từ Boisenokologisk, một cửa hàng kem kỳ lạ mà làm cho kẹo làm bằng tay của mình. Phô trương, bạn có 25 $ để chi tiêu trong đây.

Ngày thứ tư: Miễn phí ở Copenhagen
Có rất nhiều công cụ miễn phí bạn có thể làm tại thủ đô của Đan Mạch. Và nếu bạn có $ 25, bạn cũng vua của đường. Đối với một khoản tiền gửi $ 3 lấy một chiếc xe đạp từ chương trình xe đạp thành phố hay miễn phí của Copenhagen. Cruise với nhiều bảo tàng ở Copenhagen, trong đó có Bảo tàng Quốc gia, thư giãn trong một công viên thành phố bao gồm Frederiksberg Có, một bản vá đất rộng ở giữa thành phố nhộn nhịp. Khi bạn thực hiện xong việc nô đùa đất miễn phí sau đó dừng lại bởi Astor Deep Pan Pizza trong Vesterbrogade nơi bạn có thể nhận được tất cả-bạn-có thể ăn pizza và salad cho chỉ $ 11 đô. Bạn sẽ có đủ còn sót lại một vài cốc bia.

Các bài khác cùng chuyên mục: