Uống rượu không chỉ là một quá khứ thời gian ở đất nước này, nhưng thay vì tích hợp vào các nền văn hóa, và bạn sẽ thấy rằng nhiều người trong Đan Mạch quán bar đồng tính mở cửa cả ngày và cả đêm. Luật uống rượu ở Đan Mạch là rất khác nhau là tốt. Rượu có thể được mua bởi thanh thiếu niên ở độ tuổi mười sáu, và có thể được tiêu thụ tại các quán bar ở tuổi 18 có nhiều của thế hệ trẻ trong cộng đồng đồng tính ở Đan Mạch, và như vậy, quán bar đồng tính của Đan Mạch phục vụ cho thái độ tự do này uống rượu lứa tuổi. Đặt vé máy bay đi Đan Mạch du lịch tại đây cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Khi bạn đang ở Đan Mạch, bạn sẽ không có sự cố gặp những người trong cộng đồng đồng tính hoặc tìm nơi gặp gỡ, nơi bạn có thể làm cho những người bạn mới ở Đan Mạch. Hướng dẫn khách sạn của bạn sẽ được hạnh phúc để hướng dẫn bạn đến các cơ sở thân thiện với người đồng tính và các quán bar đồng tính nóng nhất Đan Mạch và phòng tắm hơi. Có một chút gì đó cho mọi người, và vấn đề lớn nhất của bạn sẽ được lựa chọn mà những người đến thăm ... nhất. Bạn sẽ thấy rằng Đan Mạch là mười năm trước Tây Âu khi nói đến thái độ đối với người đồng tính và vị trí của mình trong xã hội. Đại lý vé máy bay đi Singapore giá rẻ http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-singapore-gia-re-n383 của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bạn có biết, ví dụ, Đan Mạch là nước đầu tiên trên toàn thế giới để hợp thức hóa hôn cùng giới và đây là như lâu như Đan Mạch năm 1989 cũng chỉ ra rằng nó sẽ cấp quyền kết hôn cho các cặp vợ chồng cùng giới tính, một cái nhìn nó có chung với nó là các nước láng giềng Bắc Âu Thụy Điển. Nếu bạn tận hưởng bầu không khí Levi và da, và thậm chí có một chút SM, sau đó bạn chắc chắn sẽ muốn đến thăm Da nam Scandinavian, thanh da nóng nhất của tất cả các quán bar đồng tính Đan Mạch. Bạn sẽ muốn tuân thủ ăn mặc nghiêm ngặt của họ về da, denim, cao su, hoặc quân đội và bạn sẽ tận hưởng phòng của họ chơi, bồn tắm, phòng tối và bí ẩn của họ. Các địa điểm ngày càng trở nên phổ biến với Denmarks S & M tình huynh đệ và một lần để thăm bạn chắc chắn sẽ thấy lý do tại sao.


Du khách Tây Âu thường tìm thấy các quán gay Scandinavia là rất cởi mở và thân thiện với du khách và cũng là họ có nhiều uninihibited hơn so với châu Âu phía tây của họ. Điều này thiếu sự ức chế có thể được nhìn thấy trên tất cả các nước Bắc Âu, nhưng có lẽ là rõ rệt nhất ở Đan Mạch và hầu hết những người đồng tính tìm thấy điều này là một cơ hội tuyệt vời để thử thực hành mới với các đối tác người công khai thưởng thức các hoạt động như vậy mà không sợ hãi hay lo lắng. Nhưng Levi và da không phải là điều chỉ có ở Đan Mạch. Khi bạn đang ở Đan Mạch, hãy chắc chắn để sử dụng thư mục trực tuyến của chúng tôi để có được tất cả các thông tin cần thiết về thanh Đan Mạch. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.

Các bài khác cùng chuyên mục: