Nếu bạn đang vận chuyển tác phẩm nghệ thuật cho một cuộc triển lãm nghệ thuật ở Đan Mạch, bạn được phép để vận chuyển nó với một mục miễn phí tạm thời vào nước này. Đó là khuyến cáo, tuy nhiên, bạn liên hệ với một đại lý địa phương trước khi vận chuyển hàng hóa quốc tế để giúp sắp xếp. Bạn có quan tâm đến việc vận chuyển rượu vang hoặc rượu đến Đan Mạch? Bạn sẽ cần phải cung cấp một giấy chứng nhận xuất xứ và hóa đơn. Bạn cũng sẽ được dự kiến sẽ nộp lệ phí thi hành công vụ, thuế và thuế GTGT. Có những giới hạn về số lượng chai bạn có thể nhập khẩu như hàng gia dụng. Đặt vé máy bay đi Đan Mạch du lịch tại đây cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Xin lưu ý rằng do thuế cao, và kiểm soát chặt chẽ của các quan chức nhập khẩu, nó thường là không nên bao gồm linh hồn gỡ bỏ trong lô hàng vận chuyển hàng hóa của bạn. Xe vận chuyển đến Đan Mạch. Nếu bạn muốn gửi một chiếc xe hơi hoặc xe gắn máy đến Đan Mạch, chắc chắn rằng bạn có giấy chứng nhận đăng ký của bạn. Bạn có thể đủ điều kiện để thi hành công vụ xe miễn phí vận chuyển đến Đan Mạch nếu bạn sở hữu chiếc xe của bạn và sử dụng nó ở nước ngoài. Có một số giấy tờ quan trọng cũng cần thiết cho một chiếc xe vận chuyển đến Đan Mạch. Bạn có thể sẽ cần phải liên hệ với một đại lý địa phương trước khi vận chuyển xe đến Đan Mạch cho tất cả các chi tiết cụ thể về các quy tắc và quy định. Đại lý vé máy bay đi Singapore giá rẻ http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-singapore-gia-re-n383 của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Hạn chế và bị cấm tiêu Khi Vận chuyển đến Đan Mạch. Một số mặt hàng bị hạn chế khi vận chuyển đến Đan Mạch và những người khác đều bị cấm. Dưới đây là một số mặt hàng hạn chế nếu bạn đang vận chuyển đến Đan Mạch: Thuốc lá - bạn sẽ cần một hóa đơn và giấy chứng nhận xuất xứ. Xin lưu ý rằng bạn cũng sẽ được dự kiến sẽ nộp lệ phí thi hành công vụ, thuế và thuế GTGT đối với sản phẩm thuốc lá. Vũ khí, đạn dược và các mặt hàng nguy hiểm - Nếu bạn quan tâm trong việc vận chuyển súng săn hay shotgun để Đan Mạch, bạn sẽ cần một giấy phép nhập khẩu đặc biệt từ Bộ Tư pháp. Này được phát hành thông qua các cảnh sát ở Đan Mạch. Bạn cũng sẽ cần phải có được một giấy phép chụp hình. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.


Thực vật, trừ khi chúng được chuyển đến từ các nước Bắc Âu, đòi hỏi phải có giấy chứng nhận, đảm bảo rằng họ được tự do khỏi bệnh tật. Giấy chứng nhận này phải kèm theo các nhà máy do cơ quan có liên quan của nước khởi hành. Bạn cũng phải có giấy phép do cơ quan bảo vệ thực vật của Đan Mạch Chính phủ. Nếu bạn đang di chuyển đến Đan Mạch hoặc trở về nước sau khi đã được đi một thời gian, bạn có thể mang con mèo hay con chó của bạn miễn là bạn có tài liệu chính xác. Bạn cần phải có giấy chứng nhận sức khỏe cho thú cưng của bạn mà không phải là hơn một tháng tuổi. Thú cưng của bạn cũng nên có một giấy chứng nhận bệnh dại cập nhật từ 1 đến 12 tháng tuổi. Trong những trường hợp bình thường, kiểm dịch là không cần thiết cho chó, mèo vào nước này. Động vật khác có thể có giấy phép đặc biệt từ các Cơ quan Thú y của Đan Mạch. Bạn nên liên hệ với Lãnh sự quán Đan Mạch để biết thêm thông tin về việc nuôi một con vật cưng đến Đan Mạch.

Các bài khác cùng chuyên mục: