Sẵn sàng để khám phá những con đường mòn ít được biết đến? Bangkok, thủ đô đô thị ù của Thái Lan, có rất nhiều trong cửa hàng cho những người muốn bỏ qua những điểm thu hút khách du lịch. Nó dừng chân đầu tiên của du khách ba lô đi du lịch của họ, nhưng có rất nhiều điều để khám phá ngay tại đây trước khi mạo hiểm vào ra. Một khi bạn đã đến và điều chỉnh mùi và nhiệt của Bangkok, làm quen với các tàu trên không tuyệt vời để có được xung quanh. Đặt ve may bay di Bangkok du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Bangkok có giao thông nổi tiếng khủng khiếp, và trong khi dễ thương tuk-tuk là một sự mới lạ để đi xe, lái xe bán lại với giá cắt cổ cho người nước ngoài. Các tàu trên không, mặt khác, là rẻ hơn nhiều, dễ dàng hơn và kết nối với hệ thống đường sắt khác. Nó kéo khóa thông qua các điểm nóng du lịch giống như một con tàu vũ trụ và có điều hòa không khí trên trời. Để trải nghiệm tốt nhất sông Chao Phraya và các điểm tham quan dọc vùng biển của mình, dự định đi bằng tàu cao tốc. Họ có khác nhau dòng các điểm dừng, một ít điểm dừng cho hành khách vội vàng, hoặc nhiều điểm dừng cho du khách. Taxi là OK cho thời gian làm việc ngắn. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di My để được tư vấn thêm.

Làm theo cách của bạn hướng tới khu vực thường được gọi là trung tâm của vũ trụ sau lưng, Khao San Road. Đèn neon, cửa hàng đường phố, và ngân sách giữa giá chỗ rất nhiều trong ngắn hạn 1km dải này. Tại đây, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy nhiều du khách ba lô khác mà để trao đổi những câu chuyện và tư vấn qua kính quán rượu lớn. Nhưng được thông báo trong những năm gần đây, nhiều câu lạc bộ khiêu vũ lớn đã phát triển trong lĩnh vực này, thu hút người thích tiệc tùng số lượng lớn. Kiểm tra các khu vực Banglamphu thay thế cho một du khách ba lô yên tĩnh.

Một vài nơi nên tránh để tránh tâm lý khách du lịch của thành phố. Du lịch hotspot Rattanakosin nên có kinh nghiệm ở mức độ nào, vì là nơi có nhiều di tích lịch sử đẹp và di tích văn hóa, nhưng làm cho nó một ngày ngắn hoặc nửa ngày liên. Bỏ qua Quảng trường Siam, một thánh địa của trung tâm mua sắm phương Tây. Đi thực sự màu xanh lá cây và lựa chọn Bang Krachao qua công viên Lumpini. Được gọi là lá phổi xanh của thành phố, bán đảo Bang Krachao là một bụi cây không phát triển lớn của rừng ngập mặn và vườn cây ăn trái. Bạn có thể có một tour du lịch xe đạp tổ chức ở đây, nhưng bạn cũng có thể thuê một chiếc xe đạp và khám phá trên của riêng bạn. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.


Một khi bạn đã sẵn sàng để khám phá ra bên ngoài, xem xét các getaways đẹp sau đây. Một khi một trung tâm thương mại lấp lánh, thành phố cổ Ayutthaya từng là thành phố lớn nhất thế giới cho đến khi nó đã bị đốt cháy mặt đất trong năm 1767. Ngày nay du khách đến đó để khám phá những tàn tích của cung điện và chùa Phật Giáo. Thuê một chiếc xe đạp tốt nhất để khám phá thành phố, và chắc chắn để xem Wat Phra Mahathat, một địa điểm nổi tiếng, nơi một cây nhấn chìm đầu của Đức Phật. Ayutthaya nằm ngay phía bắc của Bangkok, làm cho nó một chuyến đi trong ngày dễ dàng. Đối với các chuyến đi với giá rẻ nhất và phong cảnh đẹp nhất, đi xe lửa đó. Tiếp theo, một chuyến bay nhanh hoặc nhàn nhã đi thuyền đến xinh đẹp Koh Chang, 310 km từ Bangkok. Ngay cả với phát triển du lịch gần đây, hòn đảo này là một điểm đến du lịch ba lô tương đối xa. Những bãi biển cát trắng, thác nước, lặn biển là tất cả các điểm tham quan đáng giá ở đây.

Các bài khác cùng chuyên mục: