Wat Bang Phli Yai Nai:
Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để đến thăm mà không phải là trên những con đường mòn du lịch thông thường thì đây là một điểm dừng cần thiết. Wat Bang Phli Yai Nai chỉ 40 phút từ sân bay Suvarnabhumi và là vị trí của tượng Phật nằm dài nhất trong cả nước. Nó thậm chí còn dài hơn thu hút phổ biến hơn tại Wat Pho. Mua ve may bay di Bangkok gia re để khám phá thành phố đầy năng động này.


Trong khi bạn đang ở trong Bangkok hoặc trên đường trở về đến sân bay, điều này chắc chắn là một cảnh bạn nên dành thời gian để đến thăm. Archways màu đỏ và vàng khổng lồ chào đón bạn đến đền thờ và các nhà cung cấp xung quanh các bức tường nội thất sẽ cung cấp cho bạn với trái cây tươi, các loại thực phẩm địa phương hoặc các dịch vụ cho bên trong ngôi đền. Hãy dành thời gian để đi bộ bên trong hình ảnh Đức Phật và kinh ngạc trước những bức tranh vẽ tô điểm cho các bức tường. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di My để được tư vấn thêm.

Thành phố cổ đại (Muang Boran) :
Trải rộng trên 240 mẫu Anh và chỉ cần một giờ về phía nam của Bangkok là công viên giải trí Thành phố cổ đại. Ở đây bạn sẽ tìm thấy hơn 116 công trình xây dựng của các hình thức khác nhau của phong cách kiến trúc của Thái đại diện cho mỗi một phần của Thái Lan. Đây là một ngày đầy đủ ra cho gia đình khi bạn khám phá các vùng khác nhau của Thái Lan bằng xe đạp, xe điện hoặc vào cuối tuần trong xe riêng của bạn. Phổ biến với người dân địa phương và khách du lịch cũng như công viên giải trí này thực sự là một kinh nghiệm đáng kể. Khi bạn đi du lịch giữa các ví dụ về nhà từ khu vực Isaan, ở phía Đông Bắc của Thái Lan để tái tạo tuyệt vời của ngôi đền từ thời kỳ Sukhothai trong tất cả vẻ huy hoàng của họ, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy những gì Thái Lan là tất cả về. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Singapore giá rẻ: http://chinaairlines.biz.vn/ve-may-b...re-gia-re-n892 ở đây.


Một nơi tuyệt vời để truy cập vào:
Nhiều người có thể không bao giờ xem xét Bangkok là một điểm đến du lịch, trừ khi họ có kinh doanh tại địa phương, tuy nhiên nó là một nơi tuyệt vời đầy với tất cả mọi thứ để làm và nhìn thấy. Cùng với những điểm thu hút khách du lịch nhiều được liệt kê ở trên, bạn có thể tận hưởng phòng khách sạn sang trọng, cưỡi trong một tuk tuk, đi thuyền dọc theo hệ thống kênh rạch và nhiều hơn cho tất cả chi phí hợp lý. Hãy dành thời gian để lên kế hoạch hành trình của bạn cho một chuyến thăm Bangkok ngày hôm nay.

Các bài khác cùng chuyên mục: