Không ai nên bỏ lỡ Bangkok. Nó giữ lại quá nhiều ân sủng thuộc địa và thoải mái. Chỉ cần ngồi trên thanh gỗ gụ ở phương Đông để cảm thấy những gì trên thế giới có cảm giác như trở lại. ngày khi Hemingway đã đến và ngồi trong rất giống nhau nơi này. Ân sủng của người dân có rất nhiều việc phải làm với nền văn hóa tuyệt vời của họ và tất nhiên văn hóa Phật giáo. Đền ở khắp mọi nơi. Và không thể bỏ qua. Có rất nhiều cách tuyệt vời để xem thành phố, và các tour du lịch tại Bangkok là một trong những cách tốt hơn để đi. Sau khi tất cả, bạn sẽ cần sự giúp đỡ điều hướng theo cách của bạn thông qua city.The ngôi đền này nhộn nhịp mà phải là đầu tiên trong danh sách của bất kỳ ai là đền thờ của Phật bằng vàng, hay Wat Trimitr. Mua vé máy bay đi Bangkok tại đây để khám phá thành phố đầy năng động này.


Truyền thuyết kể rằng, để ẩn giá trị của nó từ Miến Điện xâm lược, hình ảnh Đức Phật được bao phủ hoàn toàn bằng thạch cao và vẫn như vậy trong hơn hai thế kỷ. Ngồi ở vị trí được gọi là chế ngự Mara (chinh phục ma quỷ), bức tượng Sukhothai chịu ảnh hưởng nặng năm rưỡi tấn và có chiều cao 15 feet 9 inches, làm cho nó tượng Phật vàng lớn nhất thế giới. Tiếp theo trong danh sách phải xem địa điểm ở Bangkok là Cung điện Hoàng gia và Chùa Phật Ngọc. Có lẽ là địa điểm nổi tiếng nhất ở Bangkok, cung điện được sử dụng để phục vụ như là một nơi cư trú cho các vị vua của Thái Lan. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di My để được tư vấn thêm.

Phật Ngọc được đặt trong tòa nhà chính và hào phóng trang trí với hàng may mặc làm bằng vàng. Ba bộ khác nhau của hàng may mặc vàng được thay đổi độc quyền của vua Thái Lan tương ứng với nóng, mưa của đất nước và mùa lạnh. Và hãy nhớ rằng kể từ khi Grand Palace được coi là một địa điểm của hoàng gia, trang phục phù hợp dự kiến từ khách truy cập. Không có quần short, singlet, áo sơ mi không tay, dép hoặc bất cứ đôi giày kết thúc mở được phép vào bên trong các căn cứ của Grand Palace. Nếu bạn tình cờ mặc bất kỳ của những người, sarong và quần có sẵn cho mượn tại lối vào chính của cung điện. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.


Và cuối cùng, nằm ngay bên cạnh Grand Palace là đền thờ Phật nằm. Trang chủ để nhiều tượng Phật hơn bất kỳ ngôi đền Bangkok khác và ngả Phật lớn nhất thế giới, ngôi đền này là lâu đời nhất ở Bangkok. Bao trong mạ vàng và được trang trí với mẹ của ngọc trai khảm vào mắt và lòng bàn chân của mình, Phật nằm chỉ đơn giản là, tuyệt đẹp, hấp lớn tại 151 chân dài và cao 50 feet. Đối với người dân địa phương, dòng sông thực sự là cách duy nhất để đi. Bạn có thể làm việc nhanh hơn, và bạn có thể làm một số lượng lớn mua sắm. Ghé thăm chợ nổi trên sông để có được một cái nhìn thoáng qua về cách sống của người Thái. Có rất nhiều tour du lịch tham quan chợ nổi trên sông vào buổi sáng, và sau đó thêm một chiếc xe đạp đi xe int eh buổi chiều.

Các bài khác cùng chuyên mục: